0947459479

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng

Bảo quản sầu riêng bằng kho lạnh bảo quản là một công nghệ tiên tiến và phát triển hiện này đang được các bà con trồng sầu riêng đón nhận và áp dụng rộng rãi. Việc bảo quản sầu riêng trong kho lạnh bảo quản sẽ giúp sầu riêng được tươi lâu hơn, kéo dài được thời gian sử dụng đặc biệt là không làm mất đi các thành phần dinh dưỡng có trong sầu riêng.

Sầu riêng sau khi được thu hoạch cần phải được bảo quản trong kho lạnh bảo quản để làm mát sầu riêng và đảm bảo độ ẩm không khí duy trì từ 85 đến 90% để làm giảm quá trình chín của sầu riêng cũng như giảm sự phát triển của nấm mốc và sâu bệnh. Không nên để sầu riêng trong kho lạnh có độ ẩm dưới 85%, nồng độ Oxy không dưới 10% và nồng độ khí Cacbonic trên 5%.

Để đảm bảo độ tươi ngon cũng như giữ nguyên được mùi vị của sầu riêng thì nên bảo quản cả quả sầu riêng và không nên bóc tách thành từng múi sầu riêng. Sầu riêng được bảo quản trong kho lạnh cần tuân thủ đúng nhiệt độ bảo quản của sầu riêng. Nếu thực hiện bóc tách sầu riêng thành từng múi để đóng hộp cần phải thực hiện nhúng quả sầu riêng vào dung dịch Clo trước khi thực hiện bóc tách, phân loại và đóng hộp trước khi đưa vào kho lạnh bảo quản sầu riêng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt 1 kho lạnh bảo quản sầu riêng  theo ý muốn
Công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang
Báo giá trọn gói
Lắp đặt tận nơi trên toàn quốc
Bảo hành trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.