0947459479

Kho lạnh bảo quản dưa hấu

Hiện nay kho lạnh bảo quản đang được nhiều người áp dụng đến, nó có thể bảo quản được tất cả như: hoa, củ quả, trái cây, đồ hộp, tôm, cá, cua, mực, thịt heo, thịt gà…trong đó đưa hấu cũng là 1 loại trái cây cần được bảo quản trong kho lạnh.
Dưa hấu là loại trái cây có chứa tỉ lệ nước lên đến 90%, dưa hấu có thể giải nhiệt trong  mùa hè , đẹp da và là món ăn giảm cân lý tưởng cho người béo phì.

Trong khi đó, nông dân sau khi thu hoạch dưa thường không quan tâm tới khâu bảo quản, thương lái đi thu mua và chở dưa hấu lên biên giới cũng không quan tâm tới việc này. Do đó, hầu hết dưa hấu sau khi thu hoạch đều được chất ngay lên những xe tải thông thường, lót rơm sơ sài. Khi chuyên chở đường dài, ở điều kiện nhiệt độ thông thường, dưa hấu rất dễ bị hư hỏng. Nhiều trái nhìn cái vỏ trông có vẻ vẫn ngon lành, nhưng thực tế bên trong đã bị hư rồi. Dưa hấu nhanh hư là do được chất lên đầy các xe tải. Khi vận chuyển đường xa, gặp đường sá không tốt, nền nhiệt độ lại cao, khiến cho trái dưa nhanh bị hư hỏng.
Do dưa hấu có tỷ lệ nước quá lớn nên cách bảo quản tốt nhất là phải đưa vào hệ thống lạnh như trữ trong kho lạnh, vận chuyển bằng những xe container lạnh.

Liên hệ công ty An Khang để được tư vấn miễn phí:

  • Báo giá trọn gói
  • Lắp đặt tận nơi trên toàn quốc
  • Bảo hành dài hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.