0947459479

Cách bảo quản phô mai bằng kho lạnh

Phô mai là thực phẩm vô cùng phổ biến và ưa chuộng. Đây là thành phẩm được chế biến từ sữa, được chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng rắn. Phô mai chứa nhiều khoáng chất và giàu dinh dưỡng như đạm, canxi…có khả năng làm xương và răng chắc khỏe, tăng chiều cao, cung cấp nhiều năng lượng.
Vì được chế biến từ sữa, bơ…nên phô mai có thời hạn sử dụng, thời gian bảo quản lâu hơn sữa. Nếu không có cách bảo quản hợp lí sẽ dẫn đến bị ẩm mốc, nhiễm khuẩn, gây ngộ độc cho người tiêu dùng.
Hiện nay đã có nhiều nhà sản xuất, doanh nghiệp đã áp dụng kho lạnh bảo quản để trữ sản phẩm của mình. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản phô mai là rất cần thiết. Kho lạnh có thể trữ phô mai với số lượng lớn và giúp phô mai không hư hỏng.

Trước khi cho vào kho lạnh, phô mai cần được bọc cẩn thận bằng túi hút chân không, tránh cho không khí tiếp xúc trực tiếp với phô mai. 
Tiêu chuẩn nhiệt độ để bảo quản phô mai trong kho lạnh từ 2-5 độ C. Như thế thời hạn sử dụng phô mai sẽ kéo dài từ 3-6 tháng.
Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản phô mai sẽ giúp các doanh nghiệp hạn chế lượng sản phẩm bị hư hỏng, ẩm mốc do điều kiện thời tiết, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tiết kiệm chi phí sản xuất, sản phẩm đến tay người tiêu dùng chất lượng hơn.
Công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt các công trình hệ thống kho lạnh tiên tiến, tự hào với đội ngũ làm việc có trách nhiệm

 

Mọi thông tin về lắp đặt kho lạnh bảo quản phô mai xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  • Kích thước theo nhu cầu
  • Báo giá trọn gói
  • Lắp đặt tận nơi trên toàn quốc
  • Bảo hành dài hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.