Kho lạnh bảo quản hạt dẻ

Hạt dẻ là thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Loại hạt này rất cần thiết cho hoạt động của cơ bắp do chứa nhiều ka-li. Đặc biệt, hạt dẻ không chứa cholesterol, ít protein và chất béo, giàu vitamin E, có tác dụng chống ô-xy hoá trong máu, tốt cho người bệnh tiểu đường, huyết áp và tim mạch…

Hạt dẻ là một loại hạt phổ biến chỉ có vào mùa đông, được trồng chủ yếu ở vùng núi phía Bắc. Hạt dẻ có vị ngon, ngọt, bùi bùi, hàm lượng dinh dưỡng cao. Sau khi thu hoạch, bảo quản là một trong những công đoạn quan trọng nhất giúp hạt dẻ giữ được hương vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt. Bảo quản hạt dẻ bằng kho lạnh là một trong những phương pháp tối ưu nhất kéo dài thời gian sử dụng, chất lượng hạt.

Hạt dẻ sau khi thu hoạch, cần loại bỏ những hạt xấu, kém chất lượng. Cho vào loại túi có thể làm thông thoáng không khí bên trong và bên ngoài để hạn chế sự mất nước của hạt, cho vào kho lạnh xếp chồng lên nhau để bảo quản.
Nhiệt độ thích hợp trong kho lạnh để bảo quản hạt dẻ là từ 5-10°C. Ở nhiệt độ này, hạt dẻ có thể bảo quản trong khoảng từ 1-2 tháng.

Công ty cơ nhiệt lạnh An Khang là nhà thầu chuyên thiết kế, thi công lắp đặt các công trình kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản dược phẩm.
Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại 0911 219 479 (Anh Quyền) để được biết thêm chi tiết về lắp đặt kho lạnh.
Địa chỉ liên hệ: 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM