0947459479

Kho đông bảo quản thịt gà

Tháng 9 năm 2017 vừa qua, sản phẩm thịt gà Việt Nam chính thức được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp chế biến thịt gia cầm, khẳng định được vị thế của thị trường thịt gà Việt Nam với các nước bạn trong khu vực và các nước trên thế giới.

Những năm gần đây, lượng tiêu thụ thịt gà trong nước cũng tăng mạnh đáng kể. Theo dự đoán, trong tương lai lượng thịt gà tiêu thụ vẫn sẽ tăng hơn nữa do xu hướng chọn thịt gà cung cấp đạm và chất dinh dưỡng hàng ngày với giá thành rẻ, dễ lựa chọn, thịt dễ ăn, thơm ngon. Bên cạnh đó, thịt gà được người tiêu dùng tiêu thụ quanh năm, đặc biệt tăng mạnh vào các dịp lễ lớn như Tết.

Ở Việt Nam có nhiều giống gà ngon, các doanh nghiệp đang dần mở rộng quy mô sản xuất và chế biến thịt gà nhắm đến lượng người Việt sinh sống ở hải ngoại. Lượng nhập khẩu gà từ Mỹ cũng giảm dần để tăng chất lượng gà trong nước, tạo điều kiện cho các cơ sở sản xuất hoạt động hiệu quả.
Thịt gà là thực phẩm cần chú trọng trong khâu bảo quản, đặc biệt là trong khâu vận chuyển đến các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm, các nhà hàng, quán ăn…..Hơn nữa thịt gà là thực phẩm cần bảo quản đông. Nhiệt độ ổn định thì mới giữ chất lượng thịt được tươi ngon, thời gian bảo quản mới được kéo dài. Chính vì thế, lắp đặt kho đông bảo quản thịt gà là phương pháp tiên tiến giúp bảo quản thịt gà tươi ngon. Thịt gà đông lạnh vốn dĩ không bị mất chất, vẫn tươi ngon như thịt gà tươi nếu bảo quản đúng cách.

Gà sau khi được sơ chế sẽ được đưa vào kho đông ở nhiệt độ -45°C trong một thời gian nhất định đến khi tại tâm con gà phải ở nhiệt độ 3°C đến 8°C, sau đó chuyển vào kho đông lạnh để trữ đông ở nhiệt độ từ -24°C đến -18°C.
Kho đông bảo quản thịt gà :

  • Vỏ kho lạnh được làm bằng tấm cách nhiệt PU, hạn chế thoát nhiệt tối đa, độ dẫn nhiệt thấp
  • Cửa kho lạnh được làm bằng chất liệu inox có rèm lạnh đi kèm để giúp ngăn khí lạnh thoát ra ngoài để hạn chế thoát nhiệt
  • Kho lạnh sử dụng hệ thống lạnh tiên tiến, giúp lưu thông khí liên tục, cấp đông gà nhanh chóng

Công ty An Khang là nhà thầu chuyên cung cấp và thi công, lắp đặt kho lạnh uy tín theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh xin liên hệ hotline 0911.219. 479 (Mr.Quyền) hoặc địa chỉ liên hệ trực tiếp 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *