0947459479

Kho lạnh bảo quản tôm xuất khẩu

Việt Nam là một trong những quốc gia có vùng biển thuận lợi phục vụ trong việc nuôi và đánh bắt hải sản. Do điều kiện thuận lợi nên nước ta đã phát triển ngành công nghiệp nuôi tôm rất lâu đời ở nhiều tỉnh ven biển và các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre,….Việt Nam cũng là một trong ba nước có kim ngạch xuất khẩu tôm hàng đầu thế giới.

Do nhu cầu phát triển ngành nuôi tôm và giữ sản lượng tôm xuất khẩu cho cả nước, tôm cần được bảo quản đúng cách. Tôm là thực phẩm dễ hư hỏng, dễ bị biến chất, nếu không bảo quản đúng theo tiêu chuẩn sẽ có thể gây ngộ độc. Sau khi đánh bắt, khâu bảo quản được xem là bước quan trọng quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Bởi nếu tôm không đạt đúng chất lượng yêu cầu, sản lượng xuất khẩu có thể giảm, giá bán ra sẽ thấp, gây tổn thất cho người nuôi tôm, cho các doanh nghiệp.

Hiểu được những vấn đề đó, công ty An Khang là nhà thầu chuyên thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản tôm xuất khẩu uy tín, chất lượng. Kho trữ tôm được lắp đặt tùy vào lượng tôm cần trữ, diện tích theo yêu cầu của khách hàng.

Kho lạnh bảo quản tôm xuất khẩu cần đạt các yêu cầu sau:

  • Nhiệt độ trong kho luôn ổn định từ -25 °C đến -18 °C
  • Vỏ kho lạnh được làm bằng tấm cách nhiệt PU, giữ nhiệt tốt, hạn chế thoát nhiệt tối đa
  • Kho lạnh phải thoáng, sạch sẽ, không đọng nước
  • Kho lạnh có hệ thống xả nước tránh ứ đọng nước
  • Được trang bị các thiết bị an toàn như chuông báo động, đèn báo hiệu…tùy theo nhu cầu khách hàng

Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn lựa chọn kho lạnh tốt nhất cho sản phẩm của quý khách. Công ty An Khang tự hào với đội ngũ làm việc có trách nhiệm, tận tình sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào công ty.
Mọi thông tin chi tiết về kho lạnh xin liên hệ qua số hotline 0911 219 479 (Mr.Quyền) hoặc địa chỉ trực tiếp 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.