0947459479

Kho đông bảo quản thịt heo

Thịt heo là loại thịt chiếm tỷ trọng cao nhất trong tổng lượng tiêu thụ thịt của người Việt. Theo đó, chỉ riêng ở thị trường nội địa Việt Nam, các doanh nghiệp, công ty chế biến thịt heo ngày càng phát triển do lượng tiêu thụ lớn. Thịt heo không chỉ có mặt phổ biến trong bữa ăn hằng ngày mà còn là nguồn nguyên liệu để các công ty, doanh nghiệp chế biến thành nhiều loại thực phẩm đa dạng như xúc xích, thịt hộp, pate, giò, ruốc,…

Thịt heo trước khi được đem ra thị trường cần được bảo quản đúng cách, có như vậy thịt mới giữ được độ tươi ngon, đảm bảo chất lượng thịt được giữ nguyên và chưa kể hạn chế được tối đa các vi khuẩn gây hại là nguyên nhân gây thối rữa thịt.

Công ty An Khang là nhà thầu lắp đặt, cung cấp kho đông bảo quản thịt heo uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, kho được lắp đảm bảo đúng tiến độ, thời hạn và tùy theo yêu cầu của quý khách.

Kho đông bảo quản thịt heo:

  • Vỏ kho lạnh sử dụng tấm PU dày cách nhiệt, có độ dẫn nhiệt kém, hạn chế thoát nhiệt tối đa
  • Hệ thống dàn lạnh chất lượng, lưu thông khí liên tục đảm bảo sản phẩm được bảo quản hiệu quả
  • Kho lạnh có thể có rèm ( tùy yêu cầu của khách hàng ) để hạn chế tối đa sự thoát nhiệt khi tần suất mở cửa nhiều, giúp ổn định nhiệt độ bảo quản trong kho.
  • Cửa kho làm bằng chất liệu inox, chịu lực, chịu nhiệt và đảm bảo độ bền vững trong môi trường ẩm ướt nhất. Cửa đóng mở linh hoạt, dễ dàng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, công ty An Khang tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt kho lạnh uy tín, luôn ưu tiên yêu cầu của quý khách hàng đầu. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn lắp đặt về kho. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline 0911 219 479 (Mr.Quyền) hoặc liên lạc địa chỉ văn phòng 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.