0947459479

Cung cấp block điều hòa MT80, MT100, MT125 trên toàn quốc

Nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng tăng, nhất là khi thời tiết hanh nóng của miền bắc hiện nay. Điều hòa hoạt động liên tục cũng phải cần một ( Lốc ) có ổn định và độ bền cao có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt. Nhắc đến ( Lốc ) điều hòa thì An khang chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, bởi chúng tôi chuyên cung cấp ( Lốc ) chính hãng, có chứng từ đầy đủ. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và các ưu đãi khác.

An Khang (61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú) xin giới thiệu đến khách hàng ( Lốc ) điều hòa MT80, MT100, MT125 của dòng Danfoss với  hiệu suất ổn định và chất lượng tuyệt vời được trang bị máy bơm nước thương hiệu nổi tiếng, với lưu lượng lớn, hiệu quả cao. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành, thuận tiện để làm sạch và bảo trì. Đảm bảo hiệu quả làm mát cao. Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ. Hệ thống máy nén hiệu quả cao khi làm mát. Làm lạnh siêu nhanh, cựu mạnh, tiếng ồn thấp. Nhiệt độ hoàn toàn có thể kiểm soát bằng công nghệ. Tiết kiệm điện năng tối đa. Chi phí bảo trì thấp.

Dưới đây là model và công suất đang được An Khang bán chạy nhất trên toàn quốc:

( Lốc ) máy lạnh danfoss 7hp : MT80

( Lốc ) máy lanh danfoss 8hp : MT100

( Lốc ) máy lạnh danfoss 10hp : MT125

( Lốc ) máy lạnh danfoss 10 hp MT125
( Lốc ) máy lạnh danfoss 10 hp MT125

An Khang không chỉ Cung cấp ( Lốc ) điều hòa MT80, MT100, MT125 trên toàn quốc mà còn giao hàng tận nơi bảo hành dài hạn. Các sản phẩm do An Khang cung cấp khách hàng sẽ nhận được đầy đủ chính sách bảo hành cũng như đổi trả nếu hàng bị lỗi sản xuất. Hãy gọi ngay cho cho chúng tôi qua số 0911219479 để được tư vấn báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.