0947459479

Chuyên thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh chanh dây tại Gia Lai, Lâm Đồng

Hiện nay chanh dây được trồng nhiều ở Gia Lai, Lâm Đồng. Đến mùa thu hoạch sẽ cần một lượng lớn chanh dây được bảo quản để xuất khẩu, cung cấp cho tiêu dùng.
Vì thế lắp đặt kho lạnh bảo quản là một giải pháp tối ưu nhất  để bảo quản chanh dây luôn tươi ngon, không bị hư hỏng, đặc biệt kho lạnh có thể trữ chanh dây với số lượng lớn, giúp hạn chế chi phí hao tổn cho doanh nghiệp.

Quả chanh dây chín thường có màu sậm, chín già và ngon thì vỏ sẽ mỏng và hơi nhăn nheo.
Hương vị của chanh leo sẽ mất đi nếu để ngoài trời nóng. Vì thế, bạn có thể bảo quản nước cốt chanh dây dưới hình thức đông đặc và cất giữ trong kho lạnh (nhiệt độ từ -10 đến -15 độ C) trong vòng một năm mà không hư hỏng.

An Khang chuyên thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh tại Gia Lai, Lâm Đồng với trữ lượng từ 10 tấn đến 100 tấn đúng tiêu chuẩn nhiệt độ đề ra với một niềm đam mê tâm huyết cho từng kho làm cho hiệu quả chất lượng kho rất đảm bảo, vận hành êm ái ít bị lỗi cho giá trị kinh tế cao của chủ đầu tư. Tất cả các khách hàng có nhu cầu về xây dựng, lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ với chúng tôi: 0947459479 để được tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.