0947459479

Lắp đặt, lên cụm bitzer 10hp tận nơi, bảo hành lên đến 12 tháng

Bitzer là một trong các dòng lock máy lạnh đứng vững trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất, phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt chính vì vậy Bitzer luôn làm hài lòng và đạt được sự tin cậy từ khách hàng.

Hiện nay công ty An Khang (61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú) đang cung cấp lock máy bitzer 10 hp 4PES-12 giá cả đảm bảo và chất lượng phù hợp cho khácth hàng. Cụm bitzer 10 hp 4PES-12 với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các cụm máy nén khác cũng là một trong các cụm lock bán chạy nhất.

Ưu điểm nổi bật của cụm bitzer có cấu trúc đơn giản, hiệu suất trao đổi nhiệt cao và kéo dài tuổi thọ sản phẩm, nâng cao độ bền, hoạt động ổn định.Tiết kiệm năng lượng trong vận hành.Thời gian lắp đặt hệ thống nhanh. Dễ dàng làm lạnh cho các kho lạnh với diện tích lớn công suất làm lạnh cao, máy được nối lại tạo thành cụm để dễ dàng sử dụng, hoạt động ổn định. Được ứng dụng phù hợp trong hệ thống cấp đông của kho đông, kho lạnh với nhiệt độ khác nhau, sử dụng bảo quản, làm lạnh, đóng băng, nước lạnh,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT của cụm bitzer:
Tên máy: Bitzer 4PES-12
Model:  4PES-12
Công suất: 10 Hp (10 ngựa)
Điện áp: 380V/50Hz
Sản xuất tại Thượng Hải tiêu chuẩn Châu Âu.

Ngoài việc cung cấp cụm bitzer 10hp 4PES-12 bên An Khang còn cung thêm các dịch vụ đặc biệt như lắp đặt, lên cụm bitzer 10hp tận nơi, bảo hành lên đến 12 tháng. Hãy nhanh tay liên hện ngay với chúng tôi : 0911219479 để nhận được những ưu đãi đặc biệt từ công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.