0947459479

Kho lạnh bảo quản chả lụa

Kho lạnh bảo quản chả lụa

Chả lụa hay giò lụa là món ăn quen thuộc trong nền ẩm thực Việt Nam. Chả lụa chủ yếu được làm từ thịt nạc thăn giã nhuyễn kết hợp với nước mắm, được gói trong lá chuối và luộc chín. Chả lụa được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày hoặc trong các dịp lễ Tết, ăn kèm cùng cơm, bánh mì, bánh ướt,…Với nhu cầu sử dụng chả lụa tăng cao trong dịp Tết, lắp đặt kho lạnh bảo quản chả lụa là điều cần thiết.

Chả lụa
                                                                  Chả lụa

Ngày xưa chả lụa được làm truyền thống bằng chính sức lao động thủ công của con người. Ngày nay do nhu cầu tiêu dùng tăng cao, chả lụa được sản xuất bằng máy móc chuyên nghiệp, áp dụng kỹ thuật tiên tiến cho ra những mẻ chả lụa thơm ngon. Chính vì thế chả lụa cần được trữ và bảo quản trong kho lạnh để sản phẩm luôn được tươi ngon, tránh ôi thiu, hư hỏng. Đặc biệt, nhu cầu xuất khẩu trong nước tăng cao, bảo quản chả lụa bằng kho lạnh có thể trữ với số lượng lớn, đảm bảo sản xuất kịp thời cho người sử dụng.
Tùy theo thời gian muốn bảo quản chả lụa mà điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh cho thích hợp. Thông thường chả lụa được bảo quản tối đa trong vòng 1 tháng với nhiệt độ trong kho lạnh trong khoảng từ -15°C đến 5°C.

Kho lạnh bảo quản chả lụa
                                               Kho lạnh bảo quản chả lụa

Cơ nhiệt lạnh An Khang chuyên thi công, lắp đặt các công trình kho lạnh tiên tiến như kho lạnh bảo quản chả lụa, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản vắc-xin,…
Đến với Cơ Nhiệt Lạnh An Khang để được:
-Tư vấn miễn phí
-Báo giá trọn gói
-Bảo hành dài hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.