0947459479

Kho lạnh bảo quản thịt bò

Kho lạnh bảo quản thịt bò

Thịt bò là loại thực phẩm thông dụng, cũng giống như thịt gà và thịt heo, có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon theo nhiều cách. Vì thịt bò là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tuyệt vời nên đây được xem là thành phần thiết yếu của một chế độ ăn lành mạnh. Hiện nay thịt bò là nguồn thực phẩm đươc xuất khẩu trên toàn thế giới. Chính vì thế bảo quản thịt bò cần phải đúng cách mới có thể giữ thịt lâu để đem đi xuất khẩu. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò là phương pháp bảo quản thịt bò tốt nhất để bảo đảm chất lượng thịt luôn tươi ngon, kéo dài thời gian sử dụng.

Thịt bò
                                                                   Thịt bò

Thịt bò thông thường đã qua chế biến có thể bảo quản được từ 6 đến 8 tháng trong kho cấp đông mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng đến 98%. Áp dụng phương pháp kho lạnh bảo quản thịt bò là thật sự cần thiết và quan trọng trong việc cung ứng nguồn thực phẩm cho thị trường. Thịt bò đã qua chế biến được bảo quản tốt nhất là -20°C và phải duy trì ở nhiệt độ đó để giữ thịt bò tươi ngon.
Thịt bò trước khi đưa vào kho lạnh cần được phân chia ra thành từng loại. Đối với thịt sống cần cho vào hai lớp túi nilon đóng kín để tránh thịt bị đóng quá nhiều lớp đá, mất vị, mất độ ẩm, sau đó cho vào hộp rồi mới đưa vào kho lạnh. Thịt đã qua chế biến cần đưa vào khâu tiền đông lạnh để giảm nhiệt độ của thịt xuống trên dưới 10°C, rồi mới cho vào kho lạnh và duy trì ở mức -20°C. Tuy nhiên cần lưu ý là không để thịt sống và thịt chín gần nhau để ngăn ngừa lây nhiễm vi khuẩn giữa hai loại thực phẩm khác nhau. Cách tốt nhất là nên để hai loại thực phẩm này ở các ngăn riêng biệt để dễ phân loại và dễ bảo quản hơn.

Kho lạnh bảo quản thịt bò
                                               Kho lạnh bảo quản thịt bò

Công ty Cơ Nhiệt Lạnh An Khang cung cấp các kho lạnh bảo quản thịt bò, kho lạnh bảo quản hải sản, kho lạnh bảo quản nông sản,… Tự hào với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm. Đến với công ty An Khang quý khách sẽ được:
Tư vấn hoàn toàn miễn phí
Báo giá trọn gói
Bảo hành dài hạn
Lắp đặt toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.