0947459479

Lắp đặt kho lạnh quản sữa tươi

Sữa tươi là các loại sữa động vật (bò sữa, dê, cừu…) ở dạng nguyên liệu khô, dạng nước, màu trắng, hơi rớt, chưa qua chế biến hoặc chỉ mới qua sơ chế và chưa được tiệt trùng hay khử trùng triệt để. Sữa tươi được được bảo quản và vận chuyển trong điều kiện lạnh trước và trong khi sử dụng.

Sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong sữa có chứa nhiều đường, chất béo, đạm là những chất hữu cơ rất dễ phân hủy ở nhiệt độ bình thường. Trong quá trình phân hủy sẽ tạo ra một số chất khí, vi khuẩn có hại cho cơ thể nên việc bảo quản sữa tươi trước khi tới tay người tiêu dùng vô cùng quan trọng.
Hiện nay sau khi được chế biến thành phẩm sữa tươi được bảo quản trong các kho lạnh, hầm lạnh nhà lạnh tại các trung tâm sản xuất sau đó mới phân phối cho các đại lý.

Để bảo quản một lượng sữa lớn có thời gian sử dụng ngắn hạn việc xây kho lạnh hay lắp đặt kho lạnh bảo quản vô cùng cần thiết. Nó giúp bảo quản sữa tốt hơn và diện tích bảo quản lớn rất phù hợp với các đại lý tiêu thụ.
Để được 1 kho lạnh  bảo quản sữa đúng tiêu chuẩn và nhu cầu hãy đến với Công Ty An Khang chúng tôi quý khách sẽ hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.