0947459479

Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái thơm

Kho lạnh bảo quản được sử dụng nhiều loại mặt hàng khác nhau. Trái thơm hiện nay rất được ưa chuộng ở trong nước và xuất khẩu. Để trái thơm tươi ngon và phục cho xuất khẩu thì có nhiều nhà máy đã lắp đặt kho lạnh bảo quản trái thơm, kho lạnh bảo quản trái thơm  ở nhiệt độ lạnh trái thơm sẽ không dễ bị úng thối, giảm tỉ lệ hao hụt của nhà máy.

Cách bảo quản trái thơm bằng kho lạnh:

Thu hoạch trái Thơm xong , phân loại sơ bộ , chọn trái thơm đẹp mắt sao đó đưa vào kho lạnh bảo quản Thơm. Nhiệt độ bảo quản trái thơm từ 10 độC đến 12 độC đối với trái Thơm xanh còn với thơm chín thì ở nhiệt độ từ 7 độC đến 8 độC . Độ ẩm cần thiết là 85-90%, ở nhiệt độ đó có thể bảo quản trái thơm trong thời gian gần 1 tháng.
Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản trái thơm là rất cần thiết. Kho lạnh bảo quản trái thơm không chỉ giúp bảo quản trái Thơm tươi ngon trong thời gian dài mà còn rất thân thiện với môi trường. Trái thơm sau khi bảo quản trong kho lạnh có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn hết sức khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản trái thơm, khi thiết bị cảm biến trong khi đo được nhiệt độ kho lạnh từ 10-12 độC thì máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ ở mức đó và không hạ thấp thêm nữa để các loại trái cây không bị mất nước.

Liên hệ công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh AN KHANG để được tư vấn miễn phí:

  • Báo giá trọn gói
  • Lắp đặt tận nơi
  • Bảo hành dài hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *