0947459479

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng ở Tiền Giang

Sầu riêng được xem là “vua của các loại trái cây”, có mặt khá phổ biến ở các nước vùng Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Philipin, Thái Lan, Việt Nam. Ở Việt Nam, sầu riêng được trồng nhiều ở các tỉnh miền Tây như Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre. Sầu riêng được xem là loại trái cây đặc sản độc, lạ với hình thù nhiều gai nhọn, thịt trái có mùi mạnh, vị bùi và béo thơm ngon. Tuy nhiên sầu riêng cũng rất kén người thưởng thức. Đối với một số người mùi hương của sầu riêng có thể gây nghiện, nhưng một số ngược lại cho rằng mùi của trái khá là khó chịu, thậm chí có người “sợ”.

Sầu riêng ăn ngon nhất là khi trái tự chín rụng, lúc đó trái đạt vị ngon nhất. Nhưng với nhu cầu của người tiêu dùng, việc giữ nguyên hương vị cũng như mong muốn được thưởng thức trái sầu riêng chín cây thì đây là một điều khá khó khăn. Việc vận chuyển phải mất từ 2-3 ngày, khi đó chất lượng sầu riêng đã giảm rõ rệt và không còn vị ngon như ban đầu, sầu riêng bán bị mất giá.

Chính vì thế, hiện nay các nhà vườn đã áp dụng công nghệ tiên tiến vào việc bảo quản và dự trữ để đạt hiệu quả chất lượng cho sản phẩm như mong muốn. Lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng được xem là phương pháp tối ưu nhất cho việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Sầu riêng là loại trái cây có giá trên thị trường, khi được trữ lạnh sẽ hạn chế tình trạng chín nhanh mà vẫn giữ được vị thơm ngon.

Những lưu ý khi thu hoạch và bảo quản sầu riêng hiệu quả:

  • Nên thu hoạch sầu riêng khi đủ độ chín và già, vì sầu riêng có độ hô hấp cao, tiêu thụ nhiều oxy, sinh nhiệt cao
  • Bảo quản sầu riêng ở nhiệt độ thấp để tránh tình trạng nứt vỏ
  • Nhiệt độ thích hợp để trữ sầu riêng là -20°C đến -25°C
  • Thực hiện bóc tách múi ra khỏi trái để đóng hộp thì nên nhúng sầu riêng vào dung dịch Clo trước khi bóc tách, phân loại, đóng hộp và trước khi đưa vào kho lạnh

Công ty An Khang là nhà thầu uy tín chuyên thiết kế và lắp đặt kho lạnh theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0911 219 479 (Mr.Quyền)
  • Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Website: www.kholanhankhang.com
  • Email: phanquyen20082000@yahoo.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *