0947459479

Lắp đặt kho lạnh trữ rau củ quả xuất khẩu

Những năm gần đây, xuất khẩu rau củ quả đã có bước tăng trưởng vượt bậc. Ngành rau củ quả trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa do sự tiên tiến của kỹ thuật và sự đa dạng về các loại củ giống. Nhờ sự xúc tiến thương mại và mở rộng thị trường, đây có thể nói là động lực mạnh mẽ giúp ngành rau củ quả dần thu hút các nhà đầu tư vốn phát triển và giúp nông dân tăng thêm thu nhập và thay đổi nhận thức về mô hình sản xuất cũng như tuân thủ các quy trình sản xuất rau củ quả sạch theo tiêu chuẩn Vietgap, GlobalGAP…

Rau củ quả tươi

Điều kiện tự nhiên của nước ta thuận lợi trong việc trồng các loại rau quả đa dạng. Hơn nữa, thị trường châu Á, thị trường các nước Trung Đông đang có nhu cầu lớn về việc tiêu thụ nông, lâm thủy sản, và nhất là các loại trái cây. Thị trường Trung Đông do điều kiện tự nhiên không thuận lợi nên 80% là phụ thuộc vào nhập khẩu. Chính vì thế tạo điều kiện thuận lợi cho xuất khẩu mặt hàng rau củ quả. Các mặt hàng rau củ quả của Việt Nam hiện đang có mặt trên 60 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Thị trường rau quả xuất khẩu Việt Nam đang hướng đến các thị trường mới “khó tính” và đòi hỏi chất lượng như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia……

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất trong việc xuất khẩu rau củ quả là chất lượng sản phẩm, cách bảo quản và an toàn thực phẩm. Để giữ vững được thị trường, thì đòi hỏi các quy trình sản xuất phải được kiểm tra khắt khe, chất lượng rau củ quả phải đảm bảo từ lúc trồng trọt cho đến lúc được đưa xuất khẩu.

 

Qúa trình bảo quản cũng là một trong những quy trình quan trọng quyết định sự sống còn cho ngành rau củ quả. Bởi nếu bảo quản không đúng cách, rau củ quả dễ bị hư thối, chất lượng giảm, chi phí tổn hại sẽ tăng đáng kể, hơn nữa việc giữ và đứng vững thị trường sẽ rất khó khăn, gây cản trở lớn cho việc phát triển sản phẩm xuất khẩu chủ lực sau này.

 

Các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại các thị trường ngày một khắt khe hơn đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn lựa chọn và nâng cao cách thức kinh doanh, sản xuất, và nhất là lựa chọn các thiết bị công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho sản xuất, bảo quản sản phẩm một cách tối đa.

Công ty An Khang là nhà thầu thiết kế và lắp đặt kho lạnh trữ rau củ quả xuất khẩu chất lượng, công suất lạnh tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách muốn có một nơi lắp đặt kho lạnh uy tín, hãy đến với chúng tôi. Công ty An Khang luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng và an tâm nhất.

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0911 219 479 (Mr.Quyền)
  • Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Website: www.kholanhankhang.com
  • Email: phanquyen20082000@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.