0947459479

Kho lạnh An Khang – chuyên làm, lắp đặt kho trữ hải sản trên toàn quốc

Ngành nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản ở nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng đặc biệt là vấn đề xuất khẩu thủy hải sản.

Nhu cầu kho lạnh bảo quản thủy sản cũng được đặt ra một cách cấp bách để phục vụ cho việc bảo quản trước khi xuất khẩu. Việc lắp đặt kho lạnh chất lượng  nhằm bảo quản tốt hàng hóa cho các ngư dân cũng như các vựa hải sản lớn, công ty chế biến hải sản là một vấn đề cần được bàn bạc và đưa ra triển khai một cách rộng rãi có quy mô tổ chức.

Hải sản
                                                             Hải sản

Kho lạnh An Khang (61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú) là đơn vị chuyên làm, lắp đặt kho lạnh trữ thủy hải sản cũng như tất cả các loại hàng hóa khách như kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản sữa chua, kho lạnh thực phẩm… Với tiêu chí phục vụ lợi ích khách hàng là trên hết. An Khang không chỉ lắp đặt các block chất lượng nhằm đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định mà còn bảo dưỡng kho lạnh định kỳ, được lắp đặt block uy tín nên chất lượng làm lạnh lại nhanh chắc chắn sẽ giữ nguyên được độ tươi ngon của hải sản đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi đã làm và lắp đặt, sửa chữa kho lạnh bảo quản thủy sản trên toàn quốc với trữ lượng từ 10 tấn đến 100 tấn đúng tiêu chuẩn nhiệt độ đề ra với một niềm đam mê tâm huyết cho từng kho làm cho hiệu quả chất lượng kho rất đảm bảo, vận hành êm ái ít bị lỗi cho giá trị kinh tế cao của chủ đầu tư.Tất cả các khách hàng có nhu cầu về xây dựng, lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ với chúng tôi: 0911 219 479 để được tư vấn một cách hiệu quả nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG
  • Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng, Q.Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 028 66 525 955
  • Hotline: 0911 219 479 (Mr. Phan Quyền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.