Chuyên di dời, tháo lắp, sửa chữa kho lạnh bảo quản thanh long giá tốt tại Long An, Phan Thiết

Trong đời sống hiện nay, kho lạnh đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất , bảo quản hàng hóa, thực phẩm như kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản nấm, kho lạnh bảo quản sữa,… Bảo quản trái cây bằng kho lạnh là một bước cải tiến mới trong công nghệ bảo quản lạnh. Kho lạnh bảo quản trái cây sẽ giúp giảm được tổn thất về số lượng cũng như chất lượng, đồng thời đóng góp tích cực trong việc duy trì chất lượng trái cây, dự trữ trái cây cho những năm bị mất mùa.

Thanh long là một loại trái cây rất được ưa chuộng vì cả độ ngon và có vẻ ngoài bắt mắt, ngoài ra nó  còn có đặc tính là ra quả quanh năm. Vì thế việc thu hoạch được một số lượng lớn thanh long nhưng không tiêu thụ kịp thời  sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, làm mất độ ngon và tệ hơn là thanh long sẽ bị hư.  Thế nên việc bảo quản và dự trữ để thanh long  luôn đạt trạng thái  “ngon nhất”  luôn là vấn đề nan giải đối với các nhà vườn.  Để giúp người nông dân giải được bài toán khó khăn đó, công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang ( 61 Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM ) đã đưa ra những dịch vụ sau: di dời, tháo lắp, sửa chữa kho lạnh bảo quản thanh long giá tốt tại Long An, Phan Thiết. Đây được xem là phương pháp hiệu quả nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

chuyên di dời kho lạnh
                                                             chuyên di dời kho lạnh

 Ưu điểm bảo quản thanh long bằng kho lạnh :

 • Kho lạnh được lắp đặt tại Long An, Phan Thiết để bảo quản thanh long xuất khẩu
 • Kho lạnh bảo quản được nhiều hơn
 • Chất lượng được bảo đảm
 • Thanh long đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
 • Công trình được thi công nhanh gọn, đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao
 • Kho lạnh An Khang mang tới giá trị tốt nhất cho bạn

Việc phải hoạt động liên tục trong thời gian dài để đảm bảo nhiệt độ ổn định cho thanh long, do đó không thể nào tránh khỏi việc các máy móc vận hành bị hư hỏng và sẽ gây ra thiệt hại rất lớn. Để tránh trường hợp rủi ro đó, quý khách hàng phải tìm đến những đơn vị uy tín để tiến hành sửa chữa kho lạnh, và Nhiệt Lạnh An Khang là một sự lựa chọn không thể nào đúng đắn hơn.

Kho lạnh bảo quản thanh long
                                                   Kho lạnh bảo quản thanh long

Không phải chỉ khi kho lạnh hỏng hóc chúng ta mới tiến hành sửa chữa mà việc theo dõi và kiểm tra hoạt động của máy móc, thiết bị trong kho thường xuyên là điều hoàn toàn cần thiết để đảm bảo kho lạnh luôn hoạt động tốt, hiệu quả.

Sửa chữa kho lạnh trữ thanh long
                                                 Sửa chữa kho lạnh trữ thanh long

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty TNHH cơ nhiệt lạnh An Khang hân hạnh đem đến cho  quý khách hàng dịch vụ: di dời, tháo lắp, sửa chữa kho lạnh bảo quản thanh long tại Long An, Phan Thiết với giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy gọi cho số 0911 219 479 để được di dời, tháo lắp, sửa chữa kho lạnh bảo quản thanh long giá tốt tại Long An, Phan Thiết.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 • CÔNG TY TNHH NHIỆT LẠNH AN KHANG
 • Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng, Q.Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 028 66 525 955
 • Hotline : 0911 219 479 – (Mr Phan Quyền)
 • Email: phanquyen20082000@yahoo.com

 

Bình luận