0947459479

Bán block, thay block máy nén kho lạnh tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của nước ta, có đất đai rộng lớn, hệ thống sông ngòi và tài nguyên phong phú, Bình Dương có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế. Đặc biệt là ngành nông nghiệp, công nghiệp chế biến, dược phẩm,…

Tuy nhiên miền Nam nói chung, Bình Dương nói riêng có khí hậu nóng ẩm là điều kiện thuận lợi cho sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc,… làm hư hỏng, giảm chất lượng của sản phẩm. Vậy làm sao giữ nông sản tươi ngon sau thu hoạch, thực phẩm được tươi ngon, thuốc và vaccine được lưu trữ đúng cách???

kho lạnh
                                                            kho lạnh

 Kho lạnh chính là câu trả lời chính xác nhất. Lưu trữ trong kho lạnh, chúng ta sẽ điều khiển được các điều kiện môi trường phù hợp: nhiệt độ, độ ẩm, pH,…Tuy nhiên kho lạnh hoạt động liên tục nhưng không bảo trì bảo dưỡng thường xuyên làm block máy nén lạnh bị chập cháy, hư hỏng làm nhiệt độ kho lạnh không đạt yêu cầu. Đây là lúc bạn cần chúng tôi!!!

Công ty An Khang (địa chỉ 61 Phan Đình Phùng, q.Tân Phú, tp. HCM) chuyên bán block, thay block máy nén kho lạnh tại Bình Dương. Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, cam kết hàng chính hãng với đầy đủ chứng từ, hoàn toàn mới chưa qua sử dụng với giá cạnh tranh. Hơn thế nữa chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ bán block, thay block máy nén kho lạnh tại Bình Dương mà còn trên các tỉnh miền Nam. Đặc biệt bạn còn được khuyến mãi gói bảo hành lên đến 18 tháng, giao hàng và lắp đặt tận nơi.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG
  • Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng, Q.Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 028 66 525 955
  • Hotline: 0911 219 479
  • Email: phanquyen20082000@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.