0947459479

Tư vấn thiết kế lắp kho lạnh bảo quản nấm

Từ lâu nấm ăn được coi là một loại “rau sạch, thịt sạch” bởi ngoài đặc điểm thơm ngon, nấm còn chứa hàm lượng lớn đạm, đường, đặc biệt là các nguyên tố khoáng và vitamin.

Trong suy nghĩ của nhiều người nấm là một loại thực vật đặc biệt bởi nó không có màu xanh, điều kiện sống đặc biệt. Nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Nấm là một ngành riêng trong thế giới sinh vật,  tuy nấm không phải là một loài động vật nhưng nó cũng không phải là một loài thực vật. Chính vì vậy trong điều kiện thông thường, nấm sẽ vẫn tiếp tục sinh trưởng và phát triển sau khi thu hoạch ở điều kiện thuận lợi. Điển hình có thể thấy ví dụ như nấm rơm: sau thu hoạch nấm vẫn tiếp tục hô hấp, chuyển hóa chỉ sau vài giờ nấm đã xòe mũ, màu thay đổi dần do các quá trình chuyển hóa bởi tác động của enzyme có sẵn trong nấm làm giảm chất lượng và mùi vị của nấm. Ngoài ra chính vì hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên nấm dễ bị hư hỏng. Vì vậy vấn đề bảo quản nấm là vô cùng quan trọng.

Giải pháp tối ưu cho vấn đề này đó chính là xây dựng kho lạnh bảo quản nấm. Nhiệt độ thích hợp nhất đối với nhóm nấm chịu lạnh: 13 – 200C, nhiệt độ thích hợp nhất đối với nhóm nấm chịu nhiệt: 24 – 280C. Trong khi đó kho lạnh làm giảm nhiệt độ xuống từ 2oC đến 5oC, làm ức chế quá trình sinh trưởng của nấm, làm tăng thời gian bảo quản nấm.

Có nhu cầu thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm nhưng bạn băn khoăn tìm kiếm công ty lắp đặt uy tín giá cả phải chăng thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty An Khang (địa chỉ 61 Phan Đình Phùng, q.Tân Phú, tp. HCM). Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn kho lạnh phù hợp với nhu cầu bảo quản nấm của bạn. Đặc biệt bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. An Khang cam kết bán hàng chính hãng với đầy đủ chứng từ nhập khẩu, mới 100%. Hơn thế nữa An Khang tặng bạn gói bảo hành lên đến hơn 24 tháng, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG
  • Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng, Q.Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 028 66 525 955
  • Hotline: 0911 219 479
  • Email: phanquyen20082000@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *