0947459479

Thay lock máy lạnh Mitsubishi từ 1hp đến 3hp Thái Lan chính hãng

Block được ví như quả tim của máy lạnh, là một phần quan trọng nhất của máy lạnh. Khi hoạt động trong một thời gian dài, block dễ bị chập cháy, chạy ồn và rung,… để đảm bảo được chất lượng của máy lạnh, ta cần phải thay block ( block ngay lập tức ) .

Công ty nhiệt lạnh An Khang là đơn vị chuyên bán và phân phối các dòng máy nén lạnh có công suất từ 1hp ( ngựa ) đến 15hp ( ngựa ) với nhiều dòng như: Copeland, Danfoss, Toshiba, Panasonic, LG, Daikin

 

Block máy lạnh Mitsubishi
                                                          Block máy lạnh Mitsubishi

Một trong những dòng đang được ưa chuộng là block máy lạnh Mitsubishi từ 1hp đến 3hp được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với chất lượng tốt nhất, hàng mới 100%, giá cả hợp lí nhất hiện nay.

Block máy lạnh Mitsubishi được sản xuất và thiết kế mạnh phù hợp với các ứng dụng hoạt động của máy lạnh. Đảm bảo vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, dễ dàng sử dụng,…

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên thay lock ( block ) máy lạnh mitsubishi 1hp , 1.5hp , 2.5hp , 3hp hàng chính hãng Thái Lan tận nơi, với giá cả hợp lí nhất và đặc biệt không mang đuôi nóng về mà sẽ đem máy nén tới tận nơi và thay trực tiếp.

Sau đây là một số model block máy lạnh Mitsubishi ưa dùng nhất hiện nay:

  1. Block máy lạnh Mitsubishi 1hp : RH165VHET
  2. Block máy lạnh Mitsubishi 1.5hp : RH207VRFT
  3. Block máy lạnh Mitsubishi 2hp : RH313VADT
  4. Block máy lạnh Mitsubishi 2.5hp : PH39VPET
  5. Block máy lạnh Mitsubishi 3hp : NH52VXBT

Khi đến với Công ty AN KHANG chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm cũng như những ưu đãi mà công ty dành cho quý khách như : Giao hàng miễn phí trong TP.Hồ chí Minh , bảo hành dài hạn lên đến 18 tháng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.