0947459479

Tháo lắp, di dời, kiểm tra, sửa chữa kho lạnh không đạt độ tại quận 7

Tháo lắp, di dời, kiểm tra, sửa chữa kho lạnh không đạt độ tại quận 7

Hiện nay, kho lạnh được ứng dụng rộng rãi trong công tác lưu trữ và bảo quản các loại hàng hóa như thực phẩm, thủy hải sản, trái cây, rau củ, đồ uống, dược phẩm, cây giống, con giống…Nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài kho lạnh bạn gặp một số vấn đề như kho không đạt độ, kho bị chảy nước, nhảy CB điện, hệ thống báo cáo sự cố bị gián đoạn, quạt dàn lạnh bị hư,…..hoặc bạn đang muốn di dời kho lạnh sang một địa điểm khác, thuận tiện cho việc kinh doanh,….

Hãy đến ngay với ANKACO, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ đó, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài dịch vụ lắp đặt kho lạnh, chúng tôi còn nhận sửa chữa, kiểm tra kho lạnh, di dời kho lạnh,…. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, lành nghề đầy tâm huyết sẽ giải quyết vấn đề một cách chính xác và nhanh chóng, giảm thiểu thiệt hại hàng hóa trong kho lạnh. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc kịp thời và nhanh chóng, nhận nhiều ưu đãi như: chế độ bảo hành dài hạn, có mặt ngay trong 30 phút, uy tín, chất lượng giá rẻ,….

Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:

  • ANKACO – Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
  • 0947.459.479 (Mr. Quyền) hoặc 0911.219.479 (Ms. Trân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.