0947459479

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dưa hấu dịp Tết

Bên cạnh hoa tươi, trái cây luôn là mặt hàng “hot’ dịp cuối năm. Không chỉ để ăn, thờ cúng, mà trái cây còn được xem là món quà biếu hoặc tặng ý nghĩa dành cho người thân, bày mâm ngũ quả trong dịp Tết. Dưa hấu là một trong những loại quả phổ biến và được lựa chọn là loại quả đặc trưng cho ngày Tết. Tuy nhiên do nguồn tiêu thụ dưa hấu vào dịp Tết tăng mạnh, các nhà vườn phải đáp ứng số lượng lớn để duy trì lượng bán ra trong những ngày cận Tết.

Dưa hấu có thể được bảo quản thông thường bằng cách cho vào túi polyethylene hoặc túi nilon, để ở nơi râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thực tế ta có thể bảo quản dưa hấu lâu hơn bằng cách lắp đặt kho bảo quản.

Để bảo quản dưa hấu một cách tốt nhất, sau khi thu hoạch cần chọn những trái ngon, cuống khô, chín muộn. Vỏ không bị nứt, không có vết thâm đen, không bị sâu. Độ chín tối đa trong khoảng 70-80%. Trong lúc vận chuyển phải nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh. Sau đó dùng nước muối có nồng độ 5% hoặc rượu trắng lau và rửa vỏ quả dưa.

Dưa hấu
                                                                    Dưa hấu

Kho lạnh bảo quản dưa hấu phải luôn khô thoáng, sạch sẽ, không đọng nước. Nhiệt độ tiêu chuẩn là 15°C . Dưa được đưa vào kho bảo quản cách mặt đất 20cm trở lên. Để bảo quản dưa một cách tốt nhất, cần kiểm tra kho thường xuyên. Nếu phát hiện quả nào bị đốm đen hoặc lốm đốm phải bỏ ra ngay lập tức để tránh lây lan và đảm bảo an toàn cho các quả khác.

Mọi chi tiết về lắp đặt kho lạnh dưa hấu, xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG
  • Hotline: 0911 219 479 (Mr.Quyền)
  • Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Website: www.kholanhankhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.