0947459479

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dưa hấu

Hiện nay kho lạnh bảo quản đang được mọi người sử dụng tới, kho lạnh có thể bảo quản được: rau củ, trái cây , đồ hộp , thịt , cá, tôm,cua,mực,sữa,phô mai, vacxin… trong đó cũng có kho lạnh bảo quản dưa hấu.
Dưa hấu là 1 loại quả có chứa nhiều nước tỉ lệ nước trong quả dưa hấu lên đến 90%, dưa hấu có thể giải nhiệt trong mùa hè là đẹp da và cũng là món ăn giảm cân cho người béo phì.

Khi nông dân thu hoạch không ai nghĩ đến khâu bảo quản lạnh, thương lái đi thu mua và chở dưa hấu lên biên giới cũng không quan tâm tới việc này. Do đó, hầu hết dưa hấu sau khi thu hoạch đều được chất ngay lên những xe tải thông thường, lót rơm sơ sài. Khi chuyên chở đường dài, ở điều kiện nhiệt độ thông thường, dưa hấu rất dễ bị hư hỏng. Nhiều trái nhìn cái vỏ trông có vẻ vẫn ngon lành, nhưng thực tế bên trong đã bị hư rồi.

Dưa hấu nhanh hư là do được chất lên đầy các xe tải. Khi vận chuyển đường xa, gặp đường sá không tốt, nền nhiệt độ lại cao, khiến cho trái dưa nhanh bị hư hỏng.Do dưa hấu có tỷ lệ nước quá lớn nên cách bảo quản tốt nhất là phải đưa vào hệ thống lạnh như trữ trong kho lạnh, vận chuyển bằng những xe container lạnh.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dưa hấu hiện nay rất tiện dụng giúp giảm đi tỉ lệ hư thối và mất nước, tăng lợi nhuận hơn so với bình thường.

Công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh An Khang chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản giá cả cạnh tranh hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0911 219 479.
Báo giá trọn gói.
Lắp đặt tận nơi.
Bảo hành dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.