0947459479

Chuyên thi công, tư vấn, thiết kế kho bảo quản trái cây tại miền Tây

Kho lạnh là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do sự tác động của các yếu tố bên ngoài kho lạnh có thể dẫn tới hỏng hóc hoặc không đạt được hiệu quả tốt ưu như ban đầu.

Hiểu rõ nỗi lo đó, An Khang (61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Q Tân Phú, TP HCM) là một trong các nhà thầu chuyên thi công, tư vấn, thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây tại miền Tây như Long An, Tiền Giang,…

 Kho bảo quản trái cây

Với phương châm luôn luôn đổi mới làm hài lòng khách hàng bằng những giải pháp tối ưu nhất, An Khang hân hạnh đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thi công, thiết kế, sửa chữa kho lạnh bảo quản trái cây chuyên nghiệp bảo đảm đúng chuẩn kho lạnh. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ thi công kho lạnh uy tín, chất lượng nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Hơn 10 kinh nghiệm chúng tôi đã lắp đặt, thi công thành công nhiều dự án kho lạnh ở các tỉnh miền tây và được nhiều khách hàng tín nhiệm, chúng tôi luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG
  • Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng, Q.Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 028 66 525 995
  • Hotline: 0911 219 479 (Mr. Phan Quyền)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.