0947459479

Chuyên thi công, lắp đặt, làm kho đông trữ ớt tại Tây Ninh

Để giữ ớt được tươi lâu cần có phương pháp bảo quản lạnh thích hợp và bảo quản lạnh bằng kho lạnh là một trong những phương pháp tối ưu nhất. Ớt tươi luôn mang lại giá trị thành phẩm lớn hơn so với ớt được sấy khô. Với số lượng ớt lớn nên việc cần một kho lạnh để bảo quản là rất cần thiết , vì vậy việc đầu tư lắp đặt, thi công kho cấp đông ớt là một trong những quyết định đúng đắn của người nông dân để bảo quản dự trữ ớt được lâu hơn.

An Khang (61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú) đã thực hiện công trình thi công, lắp đặt kho đông trữ ớt tại Tây Ninh, những quả ớt tươi sau khi thu hoạch đã được phân loại được đóng vào giỏ bảo quản với nhiệt độ luôn duy trì và đảm bảo ớt giữ được độ tươi ngon cho đến tay người tiêu dùng.

Các kho lạnh do An Khang lắp đặt đều đảm bảo chất lượng máy hoạt động tốt, vận hành êm ái ít bị lỗi, block làm lạnh nhanh cho giá trị kinh tế cao.

 

Khách hàng có nhu cầu về lắp đặt, thi công kho cấp đông ớt tại Tây Ninh hãy liên hệ với chúng tôi: 0911 219 479 để được tư vấn một cách hiệu quả nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:                  

  • CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG
  • Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng, Q.Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 028 66 525 995
  • Hotline: 0911 219 479 (Mr. Phan Quyền)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.