0947459479

THI CÔNG, LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN HOA TƯƠI QUY MÔ LỚN, NHỎ GIÁ CẢ HỢP LÝ

Ngành công nghiệp hoa quả tươi đang là một trong những ngành phát triển mang tính triển vọng cao trong tương lai mang lại nhiều lợi nhuận cho cơ cấu kinh tế đa ngành nghề của nước ta. Tuy nhiên do kỹ thuật lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi sau thu hoạch còn mang tính truyền thống nên gặp nhiều hạn chế làm cho chất lượng sản phẩm hoa chưa cao, khó cạnh tranh với hoa của các nước khác trong khu vực.

Bên cạnh đó, cách bảo quản hoa thông thường không tốn kém nhưng lại làm cho hoa tươi dễ gây mầm bệnh, sức đề kháng yếu nên khó xuất khẩu sang nước ngoài. Chính vì vậy, ứng dụng kỹ thuật mới bằng việc sử dụng lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi tiên tiến vào ngành công nghiệp sản xuất đặc biệt này đã giúp mang lại nhiều bước tiến tích cực hơn so với trước đây.

Điều kiện để bảo quản hoa đã cắt cành phải bao gồm các yếu tố như:

– Độ ẩm tương đối hơn 90%

– Thiết kế kho lạnh phải đảm bảo khả năng ngăn ngừa vi khuẩn và tạo ra môi trường tốt để hoa đã cắt cành có thể hút đủ nước và dinh dưỡng trong thời gian lưu trữ dài.

– Phải dựa vào từng loại hoa cụ thể mà có cách thiết kế, bảo quản khác để hoa luôn tươi trong thời gian lâu nhất.

Công ty Nhiệt Lạnh ANKACO chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả tươi cho khách hàng ở khắp cả nước từ Bắc vào Nam nhất là các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Lâm Đồng, Cần Thơ,… Thiết kế không gian hợp lý, điều chỉnh nhiệt độ, các thông số môi trường phù hợp nhất và bộ trung tâm điều khiển tự động có nhiều tính năng báo cáo sự cố nhanh chóng nhất.

Công ty ANKACO là một trong những nhà thầu uy tín hiện nay chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các kho lạnh chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin khi lựa chọn các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

>>>>Hãy gọi ngay 0947459479 để biết thêm thông tin chi tiết về quá trình thi công các kho lạnh cũng như được báo giá trọn gói, miễn phí!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *