Thay máy nén Danfoss MT160 chuyên dùng cho kho lạnh

Trong đó, bộ phận quan trọng nhất được ví như trái tim của kho lạnh là máy nén lạnh. Có nhiều nguyên nhân làm hư hỏng máy nén lạnh như -Lắp đặt sai kỹ thuật -Diện tích kho lạnh quá lớn so với công suất làm lạnh của máy nén lạnh -Điện áp không ổn định -Không kiểm tra, bảo dưỡng kho lạnh thường xuyên -..........

Kho lạnh là một trong những thiết bị cần thiết trong sản xuất và đời sống của con người. Kho lạnh có thể trữ nông sản, các loại thực phẩm tươi sống, các loại rau củ quả với số lượng lớn, đủ cung ứng cho thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hàng hóa.

Chính vì quan trọng và cần thiết như thế, kho lạnh phải hoạt động liên tục để duy trì nhiệt độ thích hợp bảo quản cho hàng hóa luôn được tốt, đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Kho hoạt động liên tục mà không kiểm tra các thiết bị trong kho sẽ gây ra nhiều sự cố khó tránh khỏi như:

  • Kho không lạnh đúng nhiệt độ yêu cầu
  • Kho bị giảm nhiệt độ lạnh
  • Hơi nước ngưng tụ trong kho lạnh
  • Hệ thống lạnh hoạt động không đúng với công suất của kho lạnh

Trong đó, bộ phận quan trọng nhất được ví như trái tim của kho lạnh là máy nén lạnh. Có nhiều nguyên nhân làm hư hỏng máy nén lạnh như
-Lắp đặt sai kỹ thuật
-Diện tích kho lạnh quá lớn so với công suất làm lạnh của máy nén lạnh
-Điện áp không ổn định
-Không kiểm tra, bảo dưỡng kho lạnh thường xuyên
-……….

Những dấu hiệu nhận biết máy nén lạnh bị hư hỏng:
-Dàn lạnh chỉ thổi ra gió mà không có hơi lạnh
-Đường ống đồng, đầu côn nối ống bị bám tuyết
-Dàn nóng bị ngắt, mở liên tục
-Nhiệt độ kho lạnh không ổn định, lúc nóng lúc lạnh
-Máy nén bị nóng bất thường
-Máy chạy có tiếng kêu to, rất ồn

 

Công ty An Khang với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề cung cấp dịch vụ thay máy nén lạnh, sửa chữa máy nén lạnh, thay các thiết bị hỏng hóc khác…..Để đảm nhận được việc này cần có các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để đảm bảo lắp ráp, sửa chữa đúng quy trình kỹ thuật, đúng thông số, và có nhiều thiết bị, dụng cụ chuyên dụng.

Qúy khách có nhu cầu sửa chữa kho lạnh, máy nén lạnh, các thiết bị điện lạnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay. Công ty An Khang luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0947.459.479 9 (Mr.Quyền)
Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Email: phanquyen20082000@yahoo.com
Website: www.kholanhankhang.com

Bình luận