Thay lốc sửa chữa kho lạnh

Lốc kho lạnh, kho bảo quản là một trong những bộ phận quan trọng quyết định đến hiệu suất làm việc của kho. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động và trữ sản phẩm, kho lạnh hoạt động hết công suất để bảo quản và giữ sản phẩm thật tốt, đến một lúc nào đó bộ phận này sẽ bị hư hỏng. Và tất nhiên bắt buộc bạn phải thay thế lốc mới để duy trì hoạt động cho kho.

Lốc kho lạnh, kho bảo quản là một trong những bộ phận quan trọng quyết định đến hiệu suất làm việc của kho. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động và trữ sản phẩm, kho lạnh hoạt động hết công suất để bảo quản và giữ sản phẩm thật tốt, đến một lúc nào đó bộ phận này sẽ bị hư hỏng. Và tất nhiên bắt buộc bạn phải thay thế lốc mới để duy trì hoạt động cho kho. Nhu cầu sử dụng kho lạnh ngày một tăng cao, đòi hỏi doanh nghiệp phải lựa chọn nơi lắp đặt kho uy tín, chất lượng, theo dõi chặt chẽ mọi hoạt động liên quan đến kho lạnh.

 Thay lốc sửa chữa kho lạnh

Trong quá trình sử dụng kho, có những yếu tố bên trong lẫn bên ngoài tác động làm cho các bộ phận trong kho bị hư hại. Có nhiều nguyên nhân như sau:

  • Do thời gian sử dụng quá lâu, lốc làm việc quá công suất
  • Do nguồn điện cấp không ổn định dẫn đến sự cố chập điện, hư hỏng lốc
  • Do các thiết bị khác hư hỏng dẫn đến lốc bị hư theo
  • Do người sử dụng không kiểm tra điều độ

Hiểu được những vấn đề đó, ngoài dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh, Công ty An Khang chuyên thay lốc sửa chữa kho lạnh, bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh. Qúy khách sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề kho lạnh gặp sự cố nữa khi đến với công ty chúng tôi.

Công ty An Khang với tiêu chí đem đến dịch vụ thay lốc sửa chữa kho lạnh chất lượng nhất, tốt nhất, đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0947.459.479 (Mr.Quyền) để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận