Thay block kho lạnh

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật  tiên tiến, kho lạnh được xem là một trong những thiết bị cần thiết trong sản xuất cũng như đời sống của con người. Tuy nhiên kho lạnh hoạt động lâu ngày có thể dẫn đến hư block do hoạt động quá tải và liên tục hoặc do diện tích kho lạnh quá rộng hoặc không phù hợp với công suất làm lạnh của block. Từ đó gây ra nhiều vấn đề cho kho lạnh như nhiệt độ lạnh giảm, kho lạnh bị đóng băng,........

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật  tiên tiến, kho lạnh được xem là một trong những thiết bị cần thiết trong sản xuất cũng như đời sống của con người.
Tuy nhiên kho lạnh hoạt động lâu ngày có thể dẫn đến hư block do hoạt động quá tải và liên tục hoặc do diện tích kho lạnh quá rộng hoặc không phù hợp với công suất làm lạnh của block. Từ đó gây ra nhiều vấn đề cho kho lạnh như nhiệt độ lạnh giảm, kho lạnh bị đóng băng,……..

Vấn đề block kho lạnh bị hư là do không được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, block bị hư bất ngờ mà không biết nguyên nhân vì sao kho lạnh hoạt động không hiệu quả.

Hiểu được những vấn đề đó, công ty An Khang cung cấp dịch vụ thay block kho lạnh. Chọn block có công suất phù hợp với kho lạnh của quý khách, kiểm tra và đảm bảo đúng thông số kỹ thuật theo yêu cầu. Vệ sinh, lắp rắp block và nạp ga đầy đủ, đúng thông số của nhà sản xuất.

Qúy khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của công ty An Khang. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu và mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0947.459.479 (Mr.Quyền)
Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Website: www.kholanhankhang.com

Bình luận