0947459479

Máy nén khí lạnh (lốc lạnh)

Máy nén khí lạnh

Máy nén khí lạnh (lốc lạnh) là một thiết bị vô cùng quan trọng đối với các hệ thống, thiết bị điện lạnh. Bao gồm các máy móc và thiết bị có chức năng làm tăng áp chất khí, giúp cho năng lượng cho dòng khí tăng lên và đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ. Vai trò quan trọng như vậy, nhưng chúng ta đã thật sự hiểu về thiết bị hiện đại này. Hãy để An Khang (61 Phan Đình Phùng, Q.Tân Phú, TPHCM) đem đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về loại máy nén khí lạnh này.

Máy nén khí lạnh
Máy nén khí lạnh

Máy nén khí có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp như in ấn, bao bì, thực phẩm. Các máy nén khí lạnh có thể được ứng dụng cho các hệ thống công nghiệp sử dụng khí ở áp suất cao để vận hành các máy móc khác (như máy lắp ráp)…

Ứng dụng của máy nén khí lạnh (lốc lạnh) trong từng ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Ngành bảo dưỡng xe: Máy nén khí được sử dụng để vệ sinh xe như, làm sạch bụi bẩn, dùng khí nén làm khô xe.
  • Ngành y tế: Cung cấp oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu, các thiết bị y tế, khí nén dùng để phun rửa vỏ thuốc.
  • Ngành công nghiệp: Thông gió, khí nén có động lực rất mạnh có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí, dùng để thăm dò độ sâu.
  • Nhóm ngành chế tạo: Thiết bị nâng khí nén dùng để cầu hàng, áp lực tác động lên súng phun sơn, điều khiển các thiết bị tự động hóa, sản xuất các bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, vệ sinh làm sạch bụi.

Đến với An Khang chúng tôi đảm bảo sẽ cung các máy nén khí lạnh (lốc lạnh) chính hãng có uy tín nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Thái lan, Malaysia,…  Các sản phẩm do An Khang cung cấp khách hàng sẽ nhận được đầy đủ chứng từ hải quan, chính sách bảo hành cũng như đổi trả nếu hàng bị lỗi sản xuất. Hãy gọi ngay cho cho chúng tôi qua số 0911 219 479 để được tư vấn báo giá.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:                  

  • CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG
  • Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng, Q.Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 028 66 525 995
  • Hotline: 0911 219 479 (Mr. Phan Quyền)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.