0947459479

Lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản khoai tây

Lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản khoai tây

Kho lạnh hiểu đúng nghĩa một phòng hay kho chứa được thiết kế, lắp đặt với hệ thống làm mát, làm lạnh hay cấp đông để bảo quản, lưu trữ hàng hóa lâu và giữ được chất lượng tốt nhất. Tức có nghĩa, trong kho lạnh chính là một môi trường lý tưởng giúp khoai tây được bảo vệ sao cho chất lượng sau khi đem ra sử dụng được tốt nhất.

Cũng như các loại nông sản khác, khoai tây sau khi được thu hoạch nếu để ở ngoài môi trường sẽ bị nhiệt độ, độ ẩm, không khí hay các tác nhân côn trùng khác tác động làm ảnh hưởng trực tiếp. Khiến chúng sau một thời gian ngắn sẽ bị lủng, mọc mầm hoặc teo lại, chất lượng giống không còn đạt tiêu chuẩn những mùa trồng trước đó.

Còn nếu sử dụng các phương pháp bảo quản truyền thống khác thì thời gian bảo quản không được lâu, số lượng bảo quản không được nhiều và tốn nhân công, chi phí thời gian trong quá trình bảo quản.

Thay đổi nhiệt độ bảo quản khoai tây giống trong kho lạnh theo thời gian. Cụ thể: trong vòng từ 10 đến 14 ngày thì nên để nhiệt độ kho xuống 18oC. Sau đó trong 7-10 ngày tiếp theo thì giảm nhiệt độ xuống 2oC, và sau đó duy trì từ 2oC – 5oC và độ ẩm từ 90-95%.

Kho lạnh bảo quản khoai tây ra đời giúp giải quyết được hoàn toàn các vấn đề trên. Với kho lạnh bảo quản khoai tây, có thể giúp người nông dân, các hộ, các doanh nghiệp trồng khoai tây lưu trữ được nguồn giống tốt trong thời gian dài.

———————————————–

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

0947459479 (Mr. Quyền) 

0911219479  (Ms. Trân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *