0947459479

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi chất lượng, giá tốt

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi chất lượng, giá tốt

Sữa là nguồn thức uống dồi dào dinh dưỡng, có thể sử dụng cho mọi độ tuổi. Hơn nữa, nhu cầu dùng sữa của con người trong xã hội hiện đại cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên nếu không được bảo quản cẩn thận nó rất dễ bị hỏng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Thông thường sữa mới vắt ra sẽ đạt nhiệt độ khoảng 35 – 37 độ C. Đây là nguồn thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên dù các nông trại có tuân thủ quy trình, đảm bảo vệ sinh khi vắt thì nó vẫn tồn tại một lượng vi khuẩn nhất định. Trong điều kiện nhiệt độ bình thường, vi khuẩn cũng sinh sôi rất nhánh. Đó chính là lý do khiến loại thức uống tươi ngon này dễ bị hỏng. 

Khi sữa bị vi khuẩn xâm nhập và sinh sôi thì sẽ xuất hiện mùi chua, váng trên bề mặt và không sử dụng được nữa. Do đó, trong vòng 1 giờ sau khi vắt nó cần được bảo quản lạnh. Đây là biện pháp hữu hiệu nhất giúp kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật bằng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống đến 2 – 5 độ C.

Đối với những đơn vị sản xuất và cung cấp sữa tươi, sữa hộp chúng ta cần lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa theo đúng tiêu chuẩn. Việc bảo quản đúng cách trong điều kiện tốt có thể kéo dài thời gian sử dụng. Đồng thời duy trì chất lượng tốt cho sản phẩm trên thị trường để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. 

———————————-

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Di động: 0911219479

0947459479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.