0947459479

Lắp đặt kho lạnh bảo quản phô mai cung cấp cho siêu thị

Lắp đặt kho lạnh bảo quản phô mai cung cấp cho siêu thị

Phô mai là thực phẩm vô cùng phổ biến và ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được chế biến từ sữa, được chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng rắn. Phô mai chứa nhiều chất khoáng và dinh dưỡng như đạm, canxi,…có khả năng làm cho răng và xương chắc khỏe, tăng chiều cao, cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể.

Phô mai được chế biến từ sữa và bơ nên có hạn sử dụng, thời gian bảo quản lâu hơn sữa. Nếu không có cách bảo quản hợp lý sẽ dẫn đến bị ẩm mốc, nhiễm khuẩn, gây ngộ độc cho người tiêu dùng. Vì vậy rất cần dùng kho lạnh bảo quản phô mai để có thể đảm bảo chất lượng tốt.

Trước khi cho vào kho lạnh phô mai phải bọc cẩn thận trong bịch hút chân không, tránh cho không khí tiếp xúc trực tiếp với phô mai. Tiêu chuẩn nhiệt độ bảo quản phô mai trong kho lạnh từ 2-5độ. Với nhiệt độ này phô mai sẽ bảo quản kéo dài từ 3-6 tháng.

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản phô mai sẽ giúp các doanh nghiệp hạn chế lượng sản phẩm bị hư hỏng, ẩm mốc do điều kiện thời tiết, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tiết kiệm chi phí sản xuất, sản phẩm đến tay người tiêu dùng chất lượng hơn, đảm bảo uy tín nhà sản xuất, phân phối.

—————————————————————-

 MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

0947459479 (Mr. Quyền) 

0911219479  (Ms. Trân)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.