0947459479

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Mít

1. Công dụng và Cách bảo quản mít:

Mít là loại trái cây nhiệt đới có hương vị độc đáo, tuy nhiên thời gian bảo quản sản phẩm mít chế biến tươi chỉ khoảng 1 – 2 ngày.

Mít không chỉ hấp dẫn chúng ta bởi mùi vị ngon ngọt, lợi ích của quả mít mang lại cũng không kém phần hấp dẫn như chính bản thân nó. Trong mít chứa nhiều vitamin C giúp bạn bảo vệ mọi sự nhiễm trùng, hơn nữa ăn mít còn giúp bạn giảm thiểu nguy cơ về máu trắng, ngăn ngừa ung thư.

Vậy làm cách nào để kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm mít chế biến tươi? Là vấn đề nan giải của người nông dân trồng mít.

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Mít
                                                  Kho Lạnh Bảo Quản Mít

Một trong những phương pháp bảo quản tối ưu là bảo quản bằng kho lạnh. Nếu duy trì nhiệt độ 50C Sẽ duy trì được độ tươi ngon của mít trong thời gian dài do với thường lệ.                     

2. Lắp đặt kho bảo quản và đối tác của An Khang:

Với tiêu chí phục vụ lợi ích khách hàng là trên hết. An Khang không chỉ lắp đặt các block chất lượng nhằm đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định mà còn bảo dưỡng kho lạnh định kỳ, được lắp đặt block uy tín nên chất lượng làm lạnh lại nhanh chắc chắn sẽ giữ nguyên được độ tươi ngon của mít đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

                                Kho Lạnh Bảo Quản
                                                       Kho Lạnh Bảo Quản

An Khang đã triển khai thi công kho lạnh bảo quản mít tại công ty Hưng Nguyên, một công trình được thiết kế và lắp đặt công phu đánh dấu sự hợp tác giữa An khang và Hưng Nguyên.

Chất lượng kho rất đảm bảo, vận hành êm ái ít bị lỗi cho giá trị kinh tế cao của chủ đầu tư. Tất cả các khách hàng có nhu cầu về xây dựng, lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ với chúng tôi: 0911 219 479 để được tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.