0947459479

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Hạt Giống

Công ty An Khang nhận lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống 

Việc bảo quản hạt giống đối với người nông dân là việc vô cùng quan trọng,  bảo quản tốt sẽ duy trì được độ nảy mầm của hạt, hạn chế tổn thất về số lượng, chất lượng hạt giống để tái sản xuất và duy trì được tính đa dạng của sinh học.

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất để bảo quản hạt giống đang được áp dụng rất phổ biến là phương pháp bảo quản bằng kho lạnh. An Khang trân trọng giới thiệu dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản củ, hạt giống với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, giúp cho củ, hạt giống của bạn luôn duy trì được chất lượng tốt nhất.

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Hạt Giống
                                             Kho Lạnh Bảo Quản Hạt Giống

 

Công ty cổ phần nhiệt lạnh An Khang chuyên cung cấp kho lạnh toàn quốc,  kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh chứa đá viên, kho lạnh chứa sữa, kho lạnh bảo quản hoa tươi, kho lạnh bảo quản hạt giống, kho cấp đông , kho thủy sản,…

 Bảo Quản Hạt Giống
                                                       Bảo Quản Hạt Giống

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp bảo quản hạt giống:

  • Bảo quản hạt giống cho vụ sau hoặc thời hạn dưới một năm. Để bảo quản tốt hạt giống cần đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm bình thường từ 260c – 280c, và khô ráo
  • Bảo quản hạt giống trung hạn, hạt giống phải bảo quản trong điều kiện lạnh, nhiệt độ thích hợp là 00c, độ ẩm không khí từ 35% – 40%.
  • Bảo quản hạt giống dài hạn, hạt giống được bảo quản ở điều kiện lạnh đông, nhiệt độ ( -100c) độ ẩm 35% – 40%.

Đối với mỗi loại củ, hạt giống sẽ có điều kiện bảo quản khác nhau, để có được sự tư vấn tốt nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0911 219 479 chúng tôi sẽ mang lại cho bạn giải pháp hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *