Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Hải Sản

Cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản

  • Cá và các loài hải sản khác là loại thực phẩm rất dễ bị hư hỏng. Nhiệt độ bảo quản cá có ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ phân giải và ươn hỏng do vi sinh vật. Nhiệt độ bảo quản làm giảm tốc độ phân hủy và khi nhiệt độ đủ thấp sự hư hỏng hầu như bị ngừng lại.

  • Để làm lạnh cá, vấn đề cần thiết là nhiệt độ môi trường xung quanh phải lạnh hơn nhiệt độ của cá. Môi trường làm lạnh sẽ giảm nhiệt độ xuống làm giảm sự sinh trưởng các vi sinh vật gây ươn hỏng và gây bệnh.Ưu điểm của việc bảo quản lạnh là bảo đảm về mặt an toàn thực phẩm và thời gian bảo quản kéo dài.

  • Trước đây khi công nghệ bảo quản chưa tiến tiến nên thường sử dụng nước đá để bảo quản lạnh rất mất thời gian và không bảo quản được với số lượng lớn. Kho lạnh bảo quản là một trong những giải pháp tối ưu giúp bảo quản thủy hải sản nhanh chóng và tiện lợi.

  • Công ty nhiệt lạnh An Khang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh. Nhiệt lạnh An Khang chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản trái cây, kho lạnh bảo quản nấm, kho lanh bảo quản sữa……..

Bình luận