0947459479

Lắp đặt kho đông trữ gà cửa hàng thức ăn nhanh

Thị trường thức ăn nhanh ở Việt nam hiện nay chiếm một phần không nhỏ và có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Không chỉ đa dạng về thực đơn như gà rán, hamburger, pizza,… mà chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh hiện nay cũng phong phú về thương hiệu như Mc.Donalds, KFC, Lotteria, Domino’s Pizza và một số thương hiệu khác. Do sự phát triển nhanh về kinh tế, nhu cầu về thời gian của con người trở nên gấp gáp thì thức ăn nhanh là lựa chọn hàng đầu với tiêu chí ngon, bổ, rẻ, nhanh và tiện lợi.

Thức ăn ngon, bắt mắt, không gian thân thiện, trẻ trung và hiện đại, dễ dàng bắt gặp các cửa hàng ở các nơi sầm uất, đông người.

Không chỉ phục vụ cho thực khách ngay tại nhà hàng, các thương hiệu thức ăn nhanh còn có dịch vụ giao hàng tận nơi. Chính vì quá tiện lợi như vậy, thức ăn nhanh dường như trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện nay.

Để có thể đáp ứng kịp thời theo tiêu chí nhanh và tiện lợi, đòi hỏi cửa hàng phải có kho đông trữ thực phẩm. Thực phẩm sẽ luôn được bảo quản đông cho đến khi được đem ra chế biến để đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng món ăn vẫn được bảo đảm cho thực khách.

Công ty An Khang lắp đặt kho đông trữ gà cho chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh theo tiêu chuẩn:

  • Vỏ kho lạnh sử dụng tấm cách nhiệt PU có chất dẫn nhiệt kém, hạn chế thoát nhiệt.
  • Sử dụng thêm rèm cửa giúp hạn chế thoát nhiệt khi đóng mở kho liên tục
  • Dàn lạnh chất lượng lưu thông khi liên tục giúp bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất
  • Nhiệt độ duy trì ổn định trong kho từ -20°C đến -24°C

Công ty An Khang là nhà thầu thiết kế và lắp đặt kho lạnh uy tín, tự hào với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 0911 219 479 (Mr.Quyền)
  • Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM.
  • Website: www.kholanhankhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *