0947459479

Lắp đặt kho đông trong bếp công nghiệp

Trong các nhà hàng, khách sạn, các khu resort, hoặc trong các xí nghiệp lớn, để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước và sau khi chế biến thực phẩm, các nơi này thường được trang bị bếp công nghiệp. Bếp công nghiệp bao gồm các thiết bị bếp công nghiệp được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn với mục đích nấu nướng, chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhiều người hoặc thực khách của nhà hàng.

Bếp công nghiệp được thiết kế một chiều để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông thường được chia thành nhiều khu để dễ quản lý.

Trong bếp, khâu bảo quản thực phẩm cũng được xem là một trong những khâu quan trọng phải được lưu tâm và chú ý. Bởi nếu thực phẩm không được bảo quản đúng cách, món ăn được chế biến sẽ bị mất mùi vị, không ngon, chưa kể xảy ra những trường hợp đáng tiếc như ngộ độc thực phẩm, thực phẩm mau chóng bị ôi thiu gây tổn thất lớn cho nhà hàng, khách sạn….

Kho đông bảo quản thực phẩm là một trong những thiết bị không thể thiếu có trong bếp. Kho đông có thể trữ thực phẩm tươi sống như các loại thịt bò, gà, heo…., các loại hải sản như mực, tôm, cá với số lượng lớn. Bên cạnh đó còn có kho mát bảo quản rau, củ, quả tươi.

Công ty An Khang là nhà thầu uy tín chuyên thiết kế, thi công kho lạnh chất lượng. An Khang đã thực hiện các công trình như kho lạnh bảo quản khoai tây tại Đà Lạt, kho lạnh bảo quản rau câu Sơn Hải tại Phan Rang, kho lạnh bảo quản cà phê Hưng Nguyên, kho lạnh bảo quản hạt ươi tại Quy Nhơn, kho lạnh bảo quản thanh long tại Long An…..và nhiều công trình khác.

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0911 219 479 (Mr.Quyền)
Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Website: www.kholanhankhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *