0947459479

Kho Lạnh Và Công Dụng Của Kho Lạnh

1. Kho lạnh là gì và công dụng của nó đối với cuộc sống.

Kho lạnh là một kho có nhiệt độ lạnh chức năng , công dụng giống như tủ lạnh nhưng diện tích lớn hơn nhiều so với tủ lạnh, nó được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp với nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm, trái cây, thuốc, thuỷ hải sản,…

Kho bảo quản trái cây
                                                      Kho bảo quản trái cây

2. Tại sao doanh nghiệp cần kho lạnh.

Trong quá trình sản xuất lưu trữ hàng hoá, thực phẩm tươi sống, không thể để quá lâu trong môi trường nóng vì dễ bị hư hỏng thối rửa và một điều ở Tphcm khí hậu luôn nóng và thực phẩm muốn giữ được tươi ngon phải ở trong môi trường lạnh vì thế cần một kho lạnh đảm bảo chất lượng tốt để bảo quản và giữ cho thực phẩm này luôn được tươi lâu và không ảnh hưởng tới kinh tế của doanh nghiệp.

lắp đặt kho lạnh
                                                lắp đặt kho lạnh

Theo thống kê hiện nay thì khoảng 10 doanh nghiệp có chứa thực phẩm tươi sống, thuỷ sản, kem tươi, thuốc, dụng cụ y tế,… Thì có tới 9 doanh nghiệp dùng kho lạnh bảo quản vì những công dụng sau:

-Nhiệt độ thích hợp.

-Tiết kiệm chi phí lắp đặt và sử dụng hơn tủ lạnh

-Tiết kiệm điện

-Dễ xếp hàng.

-Dễ tháo gỡ, vệ sinh.

-Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn

-Bảo quản được trong thời gian lâu dài.

lắp đặt kho lạnh
                                        lắp đặt kho lạnh

Vì thế mà hiện nay kho lạnh rất được ưa chuộng và dùng khá phổ biến trong hoạt động sản xuất, lưu trữ của doanh nghiệp và đóng vi trò quan trọng trong nền phát triển kinh tế của quốc gia.

An Khang sử dụng công nghệ cao và kỹ thuật tiên tiến làm lạnh để cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp bảo quản hàng hóa, nông sản của mình tốt nhất . Được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp được áp dụng , hệ thống lạnh của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết của kho lạnh.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 0911 219 479  – Công ty nhiệt lạnh An Khang – một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *