0947459479

Kho Lạnh Mini Bảo Quản Rau Củ

Kho lạnh mini bảo quản rau củ

Việc bảo quản không đúng các loại trái cây tươi và rau quả có thể gây ra sự suy giảm của cả hương vị và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Việc có những biện pháp để ngăn ngừa sự hư hỏng, bệnh tật sẽ giúp duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm và đảm bảo rằng bạn nhận được những giá trị tốt nhất.

An khang cho bạn lời khuyên, giúp bạn giữ được những giá trị tốt nhất từ trái cây và rau củ bạn mua về. Chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất về thời gian và nhiệt độ lưu trữ thích hợp.

Kho Lạnh Mini
                     Kho Lạnh Mini Bảo Quản Rau Củ

Một số loại trái cây không chín một lần thu hoạch trong khi những người khác sẽ tiếp tục chín sau khi thu hoạch bởi vì họ tự sản sinh ra một chất khí gọi là ethylene. Tiếp xúc với ethylene này gây ra suy thoái rau ; do đó các loại trái cây ethylene sản xuất nên được lưu giữ riêng . Một số loại rau như khoai tây , hành tây , bí đỏ,… có thể được lưu trữ trong vài tháng nếu tiêu chí nhất định được đáp ứng. Phòng lưu trữ lạnh lý tưởng phải khô tối và mát mẻ (7°C đến 10 ° C ) ( 45 ° F đến 50 ° F ) .

Khi trái cây và rau quả đã được cắt giảm, họ nên được sử dụng ngay hoặc đậy kín và để tủ lạnh không có nhiều hơn hai hoặc ba ngày. Nếu trái cây cắt và rau đã được để ở nhiệt độ phòng lâu hơn 2 giờ , họ cần được loại bỏ. Những nhà hàng lớn và những bếp ăn công nghiệp thường phải cần nhiều thực phẩm và việc bảo quản bằng tủ lạnh không thể đáp ứng được với một số lượng lớn. Giờ thì bạn đã có thể yên tâm với giải pháp sử dụng kho lạnh mini để bảo quản thực phẩm, trái cây và rau củ.

                     Kho Lạnh Mini Bảo Quản Rau Củ
                      Kho Lạnh Mini Bảo Quản Rau Củ

Với một không gian vừa phải tùy vào số lượng lưu trữ và không gian mà khách hàng yêu cầu, kho lạnh mini là một giải pháp tối ưu để có thể lưu trữ được nhiều rau củ với một số lượng lớn nhất định, đảm bảo rau củ của bạn luôn tươi ngon và lưu giữ được dinh dưỡng khi để trong thời gian dài nhất định.

Hãy nhanh tay đặt hàng theo hotline: 0911 219 479 để có được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.