0947459479

Kho Lạnh Đạt Tiêu Chuẩn

Thế nào là một kho lạnh đạt tiêu chuẩn ?

  • Kho lạnh có hoạt động chuẩn hay không phụ thuộc phần lớn vào việc lắp đặt kho lạnh chính xác hay không, lắp đặt càng chuẩn, kho lạnh càng hoạt động ổn định và có độ bền lâu dài, hàng hóa bảo quản trong kho lạnh sẽ càng tốt hơn và ngược lại.
  • Để kho lạnh làm việc hiệu quả nhất thì các thông số về kĩ thuật cần phải được đảm bảo chính xác nhất. Hãy cùng kholanhankhang.com tìm hiểu xem tiêu chuẩn đó là gì?
kho lạnh tiêu chuẩn
                                                          kho lạnh tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn kỹ thuật về lắp đặt kho lạnh là gì?

Vị trí lắp đặt

– Kho lạnh phải được đảm bảo vị trí lắp đặt thoáng, khô ráo, không bị ngập nước.

– Là nơi cách xa các nguồn gây ô nhiễm và thuận tiện cho việc di chuyển, bốc dỡ hàng

– Không gian rộng và ít hộ dân xung quanh

Kết cấu kho lạnh

– Đối với nền của kho lạnh phải được đảm bảo có phòng đệm 0,8m-1,4m, chiều rộng được quy định ít nhất là 5m. Nền của kho lạnh phải được đảm bảo bằng phẳng, có khả năng chịu lực nhất định và không trơn trượt.

– Kho lạnh cần có tường bao để ngăn cách với khu vực bên ngoài, đảm bảo kết cấu chắc, có đầy đủ cửa, mái che để không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

– Các bộ phận xả nước từ dàn lạnh, nền kho phải được chuẩn xác từ khâu thiết kế để nước được chảy hết ra ngoài, tránh tình trạng đóng băng trong kho hoặc gây ngập úng.

– Với những kho lạnh lớn cần phải đảm bảo về phòng thay đồ, nhà vệ sinh được bố trí phù hợp và yếu tố chắc chắn an toàn phải được đặt lên hàng đầu.

kho lạnh tiêu chuẩn
                                                        kho lạnh tiêu chuẩn

Kho lạnh phải được đảm bảo lắp đặt chuẩn thông số kĩ thuật

Ánh sáng

– Ánh sáng là một trong những thông số kĩ thuật cần phải chuẩn để hàng hóa được bảo quản tốt trong kho lạnh. Theo quy chuẩn, cường độ ánh sáng đạt 200 lux ở trong kho và 220 lux ở phòng bao gói là chính xác.

– Ánh sáng có đảm bảo, có an toàn thì kho lạnh mới đảm bảo hoạt động hiệu quả với độ bền tối đa nhất.

Vệ sinh kho lạnh

– Vấn đề vệ sinh cần được đặt lên trên hết bởi nếu kho lạnh quả bẩn sẽ dẫn đến hàng hóa được bảo quản trong kho gặp vấn đề.

– Kho lạnh bảo quản hàng hóa phải được đảm bảo đầy đủ về số lượng và chủng loại các phương tiện làm vệ sinh chuyên dụng cũng như các sản phẩm vệ sinh đặc thù cả trong phòng đệm hay trong phòng bao gói sản phẩm.

– Các chất tẩy rửa đảm bảo an toàn cho người lao động, có nguồn gốc xuất xứ và phải được sử dụng theo quy định của Bộ Y tế.

– Người lao động cần phải được đào tạo về việc chấp hành tốt quy định đảm bảo vệ sinh và luôn phải thực hiện nó với vệ sinh kho lạnh và vệ sinh an toàn thực phẩm, được trang bị quần áo, bảo hộ lao động, gang tay, vật dụng để làm công tác vệ sinh sạch sẽ, không gây nguy hiểm cho người lao động và hàng hóa.

– Kho lạnh luôn phải được khử trùng sạch sẽ, ít nhất là 1 năm một lần để đảm bảo kho lạnh được sử dụng hiệu quả và hàng hóa được bảo quản tốt nhất.

Giải pháp cho bạn để có một kho lạnh đúng chuẩn :

Công ty nhiệt lạnh  An Khang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh. Nhiệt lạnh An Khang chuyên cung cấp kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản trái cây, kho lạnh bảo quản nấm, kho lạnh bảo quản sữa,…

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị lạnh, Công ty cổ phần Nhiệt Lạnh An Khang hân hạnh đem đến cho quý khách hàng dịch vụ lắp đặt kho lạnh, sửa chữa hệ thống kho lạnh chuyên nghiệp bảo đảm đúng chuẩn kho lạnh.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 0911 219 479  – Công ty nhiệt lạnh An Khang – một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.