Kho lạnh bảo quản xúc xích

Xúc xích là món ăn bình dân rất được nhiều người ưa chuộng đến nhưng nhu cầu bảo quản phải ở nhiệt độ cao để duy trì tuổi thọ của chúng . Vì thế lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích là việc cần thiết cho các nhà doanh nghiệp xuất khẩu

Xúc xích là một loại thực phẩm được chế biến chủ yếu từ thịt. Đây được xem là mặt hàng tiện dụng cho nhiều đối tượng. Kho lạnh bảo quản xúc xích là một công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc bảo quản xúc xích được tươi ngon, gia tăng thời hạn sử dụng.

Thành phần chính của xúc xích chủ yếu được làm từ các loại thịt ( thông thường là thịt heo ) bằng phương pháp dồi kết hợp với các nguyên liệu khác như gia vị, muối, phụ gia…Chính vì thế, xúc xích sau khi được chế biến phải được đưa vào kho lạnh bảo quản.
Nhiệt độ thích hợp để bảo quản xúc xích là từ 5 đến 10 độC. Độ ẩm trong kho lạnh từ 83-85%. Nếu điều chỉnh trong khoảng nhiệt độ đó có thể trữ xúc xích trong khoảng thời gian 4-6 tháng.

Công ty cơ nhiệt lạnh An Khang chuyên thiết kế, thi công lắp đặt các kho lạnh tiên tiến bảo quản xúc xích, bảo quản nông sản, bảo quản thực phẩm.

Đến với cơ nhiệt lạnh An Khang khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí.
  • Báo giá trọn gói.
  • Bảo hành dài hạn.