0947459479

Kho lạnh bảo quản rượu

Rượu là một loại thức uống có cồn phổ biến, được lên men từ tinh bột hoặc đường trái cây, ngũ cốc và quá trình chưng cất để tạo độ cồn cao hơn. Nếu sử dụng với một liều lượng vừa đủ, rượu có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như làm dịu căng thẳng, tốt cho tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch.

                      

Rượu có nhiều công dụng tốt như thế nhưng nếu không bảo quản đúng cách, rượu cũng có thể bị hư hỏng hoặc bị biến chất. Vì vậy bảo quản rượu bằng kho lạnh là cách tốt nhất để giữ chất lượng rượu luôn được ngon.
Khi bảo quản rượu bằng kho lạnh, cần chú ý những điều sau:
-Độ ẩm: thông thường độ ẩm thích hợp để bảo quản rượu là 70%. Nếu chỉnh độ ẩm cao quá sẽ gây mục nát hoặc nấm mốc, độ ẩm thấp quá sẽ gây khô nút chai.
-Ánh sáng: nên hạn chế để rượu tiếp xúc với ánh sáng. Vì ánh sáng ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng của rượu. Chính vì thế người ta thường ủ rượu trong các hầm hoặc dưới mặt đất.
-Nhiệt độ kho lạnh: trong khoảng 7-10°C.

Công ty Cơ Nhiệt Lạnh An Khang chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản hải sản….uy tín, với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm

Đến với Cơ Nhiệt Lạnh An Khang khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí
  • Báo giá trọn gói
  • Bảo hành dài hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.