0947459479

Kho lạnh bảo quản hạt ươi

Hạt ươi (còn gọi là hạt đười ươi) ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Hạt ươi là loại hạt dân gian có vị ngọt, thanh, có tính hàn được dùng như một loại nước giải khát lý tưởng trong những ngày nắng nóng hoặc sử dụng để làm thuốc để chữa bệnh như chữa ho khan, trị các loại bệnh thông dụng như cao huyết áp, tiêu hóa, thải độc,…

Hạt ươi

Chính vì chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng nên hạt ươi được người tiêu dùng ưa thích. Cũng như các loại thực phẩm khác, hạt ươi sau khi được hái cần được bảo quản nhằm kéo dài thời gian sử dụng và đảm bảo chất lượng vẫn được giữ ở trong hạt.

 

Bảo quản hạt ươi bằng kho lạnh sẽ giúp giảm tình trạng hạt bị hư, ẩm mốc do điều kiện nhiệt độ tự nhiên hay thay đổi dễ làm hạt bị khô hoặc đổi màu,… từ đó giảm chất lượng hạt rõ rệt. Bảo quản bằng kho mát sẽ duy trì nhiệt độ ổn định giúp hạt vẫn giữ nguyên được hương vị, chất lượng vốn có.

Công ty An Khang là nhà thầu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh. Các công trình công ty đã thực hiện như kho lạnh bảo quản hạt ươi tại Quy Nhơn, kho lạnh bảo quản khoai tây Đà Lạt, kho lạnh bảo quản cà phê Hưng Nguyên, và nhiều công trình lớn khác.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được lắp đặt kho lạnh tốt nhất bảo quản cho sản phẩm của quý khách. Mọi thông tin về lắp đặt kho lạnh xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0911 219 479 (Mr.Quyền)
  • Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Website: www.kholanhankhang.com
  • Email: phanquyen20082000@yahoo.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *