Kho lạnh bảo quản hạt giống

Ly do lắp đặt kho lạnh bảo quản là : bảo quản đươc hạt giống của chúng ta trong thời gian dài mà không gây tổn thất , nhiệt độ lạnh của kho sẽ hạn chế được sự nảy mầm của hạt

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống để bảo quản chất lượng hạt giống , chống mối móc , côn trùng . Lợi ích của việc lắp đặt kho lạnh là bảo quản hạt giống không gây tổn thất sau thu hoặc và đảm bảo được hạt giống chất lượng. Hạt giống có thể trữ trong kho với nhiệt độ từ 1-15 độC ( tùy loại hạt giống )

 

Việt Nam hiện nay các nhà sản xuất đã chọn phương pháp lắp đặt kho bảo quản hạt giống của mình. Kho lạnh bảo quản hạt giống là sự lựa chọn tiên tiến, được áp dụng rất phổ biến ở thế giới. Để đảm bảo chất lượng của hạt giống cây trồng cũng như cho mùa vụ sau, Lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống là sự đầu tư rất cần thiết.

Kho lạnh bảo quản hạt giống
                                             Kho lạnh bảo quản hạt giống

 

Kho lạnh hạt giống ở nhiệt độ càng cao , thời gian bảo quản càng lâu. Lắp đặt kho lạnh với nhiệt độ càng lạnh thì sẽ càng hạn chế được sự trao đổi chất của hạt và hoạt động enzim làm hạn chế sự nảy mầm.

Kho lạnh bảo quản
                                                  Kho lạnh bảo quản

 

Diện tích:Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Panel: PS/EPS
Nhiệt độ : 1-15độC
Điện áp : 220V / 380V
Lắp ráp tận nơi
Báo giá trọn gói
Bảo hàng lên đến 24 tháng

Liên hệ : Công Ty AN KHANG
Hotline : 0911 219 479
Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng Quận Tân Phú