0947459479

Kho lạnh bảo quản hải sản xuất khẩu

Kho lạnh bảo quản hải sản xuất khẩu

Hiện nay ngành xuất khẩu là một trong những ngành chủ lực của nước ta. Trong đó, ngành xuất khẩu hải sản ngày càng phát triển và mở rộng trên thị trường thế giới. Chính vì thế khâu bảo quản hải sản khi vận chuyển phải được cân nhắc tỉ mỉ, cẩn thận. Để bảo quản với số lượng lớn để xuất khẩu, thì các đơn vị cần những kho lạnh bảo quản hải sản xuất khẩu một cách tốt nhất cho đến khi đem hàng đi xuất khẩu.

Hải sản
                                                                Hải sản

Sau đây là một số chi tiết chung về kho lạnh bảo quản hải sản xuất khẩu:
– Về phần vách, nóc, đáy kho lạnh: công ty sử dụng tấm cách nhiệt PS hoặc PU tùy theo yêu cầu của quý khách
– Nhiệt độ tùy theo nhu cầu sử dụng như cấp đông, trữ đông,…                                             (ví dụ: Nhiệt độ xuống tới từ -18°C đến -24°C đối với trữ đông, -40°C đối với cấp đông)
– Cụm máy được lắp và sử dụng cho kho lạnh đúng công suất và nhiệt độ để hàng hóa được bảo quản một cách chính xác nhất.

Kho lạnh bảo quản hải sản xuất khẩu
                                   Kho lạnh bảo quản hải sản xuất khẩu

Công ty An Khang là một trong những nhà thầu cung cấp và lắp đặt kho lạnh uy tín và chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Để đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng, công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình, chu đáo có thể tư vấn và thiết kế cho khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo chất lượng, đúng giá thành trên thị trường.

Hãy đến với công ty An Khang để được tư vấn một cách tốt nhất về kho. Vui lòng liên hệ hotline 0911 219 479 hoặc đến địa chỉ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *