Kho lạnh An Khang chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản Trứng

Trứng là thực phẩm thiết yếu của con người, trứng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng phong phú. Đăc biệt cung cấp nhiều axit amin không thay thế và chất béo cấu tạo nên hệ thống dây thần kinh của não, cần cho sự phát triển và những bệnh nhân đang phục hồi sức khỏe. Do vậy, trong chế độ dinh dưỡng của con người, trứng không thế thiếu và ngày càng trở nên quan trọng

Trứng từ lâu được biết đến là thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là axit amin tốt cho hệ thống dây thần kinh não bộ của con người.
Ngoài ra, trứng còn có công dụng bồi bổ khí huyết và giúp người bệnh mau chóng hồi sức hơn.

Kho lạnh bảo quản Trứng
                                                      Kho lạnh bảo quản Trứng

Chính vì lẽ đó mà lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng hiện đang là một trong những việc thiết yếu không thể thiếu ,những nhà doanh nghiệp sản xuất trứng nên cần lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng.
Hiện nay trứng được rất nhiều người tiêu dùng đến vì thế các nhà doanh nghiệp cũng đã mở rộng quy mô trữ trứng với số lượng lớn mà bảo quản theo tiêu chuẩn thì chỉ có lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng mới đáp ứng được nhu cầu .

Việc bảo quản trứng theo kỹ thuật lạnh là sự phát triển của nền khoa học tiên tiến, giúp lưu giữ được thành phần cũng như duy trì được chất lượng của trứng luôn được như ban đầu.
Nhiệt độ bảo quản là 0-2˚C, độ ẩm là 85%, vận tốc không khí là 0,2-0,5m/s.
Việc lắp đặt kho bảo quản trứng giúp người sản xuất ít tốn kém, giảm lượng trứng hư thối.

Kho lạnh bảo quản Trứng
                                                              Kho lạnh bảo quản Trứng

Liên hệ Công Ty AN KHANG
Kích thước theo nhu cầu của khách hàng
Báo giá trọn gói
Bảo hành dài hạn