0947459479

Kho cấp đông bảo quản cá ngừ

kho lạnh bảo quản cá ngừ

Cá ngừ là một loại cá sống ở tầng nước sâu, chứa giá trị dinh dưỡng rất cao đối với sức khỏe của con người. Ở Việt Nam, cá ngừ được khai thác và phục vụ chủ yếu cho nhu cầu xuất khẩu ra nước ngoài. Tuy nhiên, cá ngừ sau khi khai thác nếu không sơ chế và bảo quản đúng cách, chất lượng thịt của cá sẽ giảm khá cao, giá bán ra cho thị trường sẽ thấp. Vì thế, vấn đề bảo quản cũng được xem là một thách thức lớn đối với ngư dân khi đánh bắt trên tàu.

Cá ngừ
                                                                Cá ngừ

Gần đây, lượng khai thác và xuất khẩu tại Việt Nam tuy cao, chất lượng cá tốt, nhưng giá bán lại thấp, người bán bị tổn thất nhiều do công nghệ bảo quản lạc hậu bằng nước đá xay hoặc đá cây để trong khoang lạnh. Thêm vào đó, nước đá được làm từ nước ngọt có thể nhiễm phèn, nhiễm khuẩn, cá bị sũng nước sẽ làm đẩy nhanh quá trình phân hủy thịt cá. Chính vì vậy, với công nghệ phát triển như hiện nay, sử dụng kho cấp đông bảo quản cá ngừ sẽ là phương pháp tối ưu để giữ chất lượng cá luôn tươi ngon, thịt cá không bị “mất chất”.

kho đông bảo quản cá ngừ
                                                        Kho đông bảo quản cá ngừ

Kho cấp đông bảo quản cá ngừ phải đạt các tiêu chí như sau:
– Nhiệt độ trong kho đạt từ -30°C đến -45°C
– Kho phải thoáng khí, lưu thông khí liên tục để đảm bảo cá được bảo quản đều

Công ty An Khang là một trong những nhà thầu uy tín hiện nay chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các kho lạnh chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty luôn xem trọng ý kiến và nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được những gì khách hàng đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.