0947459479

An Khang-nhà thầu chuyên thi công lắp đặt làm kho lạnh trữ hải sản uy tín tại TPHCM

Ngành nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản ở nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng đặc biệt là vấn đề xuất khẩu thủy hải sản.

Nhu cầu kho lạnh bảo quản thủy sản cũng được đặt ra một cách cấp bách để phục vụ cho việc bảo quản trước khi xuất khẩu. Việc lắp đặt kho lạnh chất lượng nhằm bảo quản tốt hàng hóa cho các vựa hải sản lớn, công ty chế biến hải sản là một vấn đề cần được bàn bạc và đưa ra triển khai một cách rộng rãi có quy mô tổ chức.

An Khang (61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú) là nhà thầu chuyên thi công lắp đặt làm kho lạnh trữ hải sản uy tín tại TPHCM cũng như tất cả các loại hàng hóa khác như kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản sữa chua, kho lạnh thực phẩm… Với tiêu chí phục vụ lợi ích khách hàng là trên hết. An Khang không chỉ lắp đặt các block chất lượng nhằm đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định mà còn bảo dưỡng kho lạnh định kỳ, được lắp đặt block uy tín nên chất lượng làm lạnh lại nhanh chắc chắn sẽ giữ nguyên được độ tươi ngon của hải sản đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi đã làm và lắp đặt, sửa chữa kho lạnh bảo quản thủy sản tại TPHCM với trữ lượng từ 10 tấn đến 100 tấn đúng tiêu chuẩn nhiệt độ đề ra với một niềm đam mê tâm huyết cho từng kho làm cho hiệu quả chất lượng kho rất đảm bảo, vận hành êm ái ít bị lỗi cho giá trị kinh tế cao của chủ đầu tư.Tất cả các khách hàng có nhu cầu về xây dựng, lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ với chúng tôi: 0911 219 479 để được tư vấn một cách hiệu quả nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG
  • Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng, Q.Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 028 66 525 995
  • Hotline: 0911 219 479 (Mr. Phan Quyền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *